Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Sau khi sinh con được một năm, ngực tôi bị bé hẳn đi. Tôi cảm thấy rất mặc cảm khi gần gụi chồng. Mọi người bảo chỉ có đi nâng ngực nội soi thì mới làm ngực to lên được. Nhưng tôi vẫn băn khoăn không biết nâng ngực nội soi có để lại sẹo không? Mong bác sĩ tham mưu giúp tôi.

->>>> làm ngực đẹp

Trả lời: Chào bạn! Việc ngực đàn bà sau sinh bị giảm kích tấc, trở thành mất cân đối, nhỏ bé, không được căng tròn như trước là điều hoàn toàn thường ngày. duyên cớ dẫn đến tình trạng này là do thể tích của bầu ngực sau khi sinh đã bị giảm đi rất nhiều khi không chứa sữa nữa, cũng như có dấu hiệu bị chảy xệ vì lượng sữa cũng như phong độ cho bé bú kéo bầu ngực trĩu xuống phía dưới.

nang nguc noi soi co de lai seo khong

Cho con bú là một trong các nguyên do làm ngực bị nhỏ đi

Với tình trạng của bạn, lựa chọn tối ưu để lấy lại vẻ đẹp của bầu ngực chính là phương pháp thẩm mỹ ngực giải phẫu nâng ngực nội soi. Đây là phương pháp vận dụng thiết bị nội soi trong giải phẫu ngực, bảo đảm an toàn, hạn chế thương tổn xâm lấn, chảy máu trong quá trình giải phẫu độn ngực.

Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

->>>> cach lam nguc nho

Nâng ngực nội soi không chỉ có ưu điểm về hiệu quả thẩm mỹ, độ an toàn cho sức khỏe mà còn được các bác sĩ chuyên khoa và người dùng đánh giá cao về ưu điểm không để lại sẹo sau giải phẫu.

Nâng ngực nội soi an toàn và hiệu quả

Nâng ngực nội soi – giải pháp nâng ngực hàng đầu

giờ, nâng ngực nội soi được thực hành với 2 kỹ thuật: nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn.

Cả hai phương pháp này đều không để lại sẹo. Với nâng ngực nội soi đường rốn, đường rạch trong nâng ngực trùng với nếp gấp sâu trong rốn, do đó hoàn toàn không để lại sẹo.

->>>> phau thuat tham my nguc

Đối với đường mổ vùng nách, theo thời gian, vết sẹo sẽ mờ dần đi và trùng với nếp nhăn hõm nách.

Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hành nâng ngực nội soi mà không lo để lại sẹo xấu dễ phát hiện trên thân.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ Nâng ngực nội soi, bạn hãy trực tiếp đến thẩm mỹ viện Phú Xuân. Các bác sĩ tại đây sẽ thăm khám và tham vấn miễn phí cho bạn!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm