Nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Xin chào bác sỹ. Tôi là Quỳnh Lan, 25 tuổi. Qua tìm hiểu tôi thấy công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn tại Đông Á có nhiều tính năng vượt trội. Không biết nâng ngực nội soi bác sĩ thái giá bao nhiêu? Dịch vụ này có được cam kết bảo hành gì không?

đáp:

Chào Quỳnh Lan!

trước nhất xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Thẩm Mỹ Viện Đông Á. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn cho bạn.

~~> tham khảo:

công nghệ nâng ngực

Công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn hiện đang trở thành một xu thế thẩm mỹ đương đại trên thế giới. Tại Việt Nam, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực hàng đầu Hoa Kỳ này đã được chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ viện Đông Á (thực hành theo chương trình hợp tác và chuyển giao công nghệ với bệnh viện thẩm mỹ Hoa Kỳ). Khi đến Đông Á, khách hàng có nhu cầu cải thiện vòng 1 thường quan tâm đến kỹ thuật thực hiện, ưu điểm vượt trội cũng như giá nâng ngực nội soi.

Khác biệt với các phương pháp truyền thống, nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn có những đặc điểm vượt trội hơn về tính năng cũng như hiệu quả:

– Không co thắt bao xơ, không dịch chuyển túi: Túi ngực an toàn có bề mặt xốp nên khả năng bám dính cao, ngay khi dùng công nghệ nội soi đưa vào trong khoang ngực chúng sẽ được đặt tại khoang ngực chính xác, nên không chuyển dịch túi hay hạn chế tối đa hiện tượng co thắt bao xơ.

– Không ảnh hưởng đến tuyến vú: Với kỹ thuật thẩm mỹ ngực nội soi bác sĩ sẽ quan sát trực tiếp trên màn hình đã được thổi phồng từng chi tiết nên việc đặt túi ngực được thực hiện chính xác hơn, hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến vú cũng như chức năng ngực.

– Vòng 1 đẹp mềm mại, thiên nhiên: Ngoài bề mặt xốp, túi ngực an toàn còn có chất liệu gel y tế thân thiện với thân thể bên trong cùng lớp vỏ có tính đàn hồi cao hình thành nên khuôn ngực mềm mại tự nhiên như thật.

– Cam kết bảo hành vĩnh viễn: Mọi quy trình thực hành 

nâng ngực thẩm mỹ  sẽ được tiến hành tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Sau khi thực hành khách hàng sẽ được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Còn về nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền theo công nghệ Hoa Kỳ đồng thời cũng là vấn đề bạn đang quan hoài, chúng tôi xin phép được TRẢ LỜI như sau:

– Giá nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane (bác sĩ Việt Nam thực hiện): 3500 USD

– Giá nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn (thầy thuốc nước ngoài thực hành): 4500 USD

 
Để tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ, quy trình cũng như chế độ bảo hành bạn có thể liên quan trực tiếp với chúng tôi

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm