Nâng ngực Y-line Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Em là Phương Hà, năm nay em 29 tuổi. Vòng 1 của em không được đầy đặn và khiến em rất tự ti. Mọi người cũng hay trêu đùa em về chuyện này. Em cũng đã ứng dụng nhiều cách như ăn uống, tập thể dục nhưng vẫn không cải thiện được nên có ý định nâng ngực Y-line Hàn Quốc. Tuy nhiên, em không biết giải phẫu nâng ngực Y-line hết bao lăm tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp em!

->>>> lam sao nguc to

Trả lờiBạn Hà thân mến!

Vòng 1 đầy đặn, căng tròn là niềm mong muốn của không ít chị em phụ nữ. Không chỉ làm tăng vẻ quyến rũ, quyến rũ, vòng 1 còn diễn tả thiên chức làm mẹ. Chính bởi vậy, lo âu, tự ti về kích thước vòng 1 không chỉ là tâm sự của riêng bạn. Rất nhiều bạn đọc đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của chúng tôi để san sẻ ý định nâng ngực Y-line cũng như thắc mắc nâng ngực Y-line hết bao lăm tiền?

Nâng ngực Y-line là gì?

->>>> nâng ngực không cần phẫu thuật

Nâng ngực Y-line là phương pháp giải phẫu đặt túi ngực vào trong khoang ngực duyệt y thiết bị nội soi để tạo bầu ngực căng tròn, bảo đảm hai bầu ngực tạo với khe ngực hình chữ Y cân đối, hài hòa. Đây chính là ưu điểm trổi của phương pháp nâng ngực này.

giải phẫu nâng ngực Y-line được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Phú Xuân thực hành tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, với quy trình bảo đảm an toàn mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho khách hàng.

Nâng ngực Y-line Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

uổng nâng ngực Y-line là một trong các vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm khi có ý định nâng ngực thẩm mỹ. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, uổng nâng ngực Y-line là 3.000 USD.

Nâng ngực Y-line được thực hiện như thế nào?

Sau khi gây mê nhẹ toàn thân, thầy thuốc sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở nách (hoặc nếp gấp da vùng rốn) để đưa chất liệu độn vào khoang ngực. Nhờ thiết bị camera ở thiết bị thăm dò mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật diễn ra xác thực và nhẹ nhàng hơn.

->>>> cach bom nguc

Được xem là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực về thẩm mỹ ngực, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã kịp thời áp dụng công nghệ nâng ngực Y-line Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng và nhận được những đánh giá rất hăng hái. Đặc biệt, khi đến với dịch vụ nâng ngực Y-line của TMV Phú Xuân, bạn sẽ được tiến hành giải phẫu bởi các chuyên gia, thầy thuốc tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật chỉnh hình ngực giúp mang lại kết quả thẩm mỹ ngực hài hòa cân đối với vóc dáng thân thể.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm