NEW E-LIGHT CÓ KHẢ NĂNG VỪA TẨY LÔNG VỪA LOẠI BỎ THÂM NÁCH ĐƯỢC KHÔNG?

Banner khuyen maiHot

Nách mình bị rất nhiều vết thâm đen do mình dùng nhíp để nhổ lông. Sau một thời gian làm theo cách này, mình cảm thấy nách rất ngứa ngáy, khó chịu. Lông nách không được loại bỏ mà chúng còn khiến nách mình trở nên xấu xí vì vết thâm. Mình nghe nói Thẩm mỹ viện đang có dịch vụ tẩy lông nách bằng New E-light, mình không biết công nghệ New E-light có khả năng vừa tẩy lông vừa loại bỏ thâm nách được không? Thẩm mỹ viện có thể tham mưu sớm giúp mình? Cảm ơn Thẩm mỹ viện rất nhiều! (Thùy Mai – Thái Bình).
thầy thuốc tư vấn
->>>> có nên tẩy lông nách không

Thân chào bạn Thùy Mai!

Nhiều người mắc phải tình trạng thâm nách do sử dụng các biện pháp triệt lông không đúng cách. Việc sử dụng nhíp nhổ khiến da bị tổn thương gây nên viêm lỗ chân lông và vùng da nách xuất hiện những vết thâm đen mất thẩm mỹ.

Như bạn đã biết, hiện Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng triệt lông nách bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Đây là công nghệ triệt lông giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ, vừa giúp triệt lông hiệu quả và vừa đảm bảo an toàn cho làn da trong và sau điều trị bởi sự phối hợp hoàn hảo giữa sóng IPL và RF mang lại hiệu quả vượt trội, không đau rát, không gây tác dụng phụ và không mất thời kì nghỉ dưỡng sau điều trị.
->>>> wax lông nách tại nhà

New E-light có khả năng vừa tẩy lông vừa loại bỏ thâm nách được không?

New E-light có khả năng triệt lông nách vĩnh vĩnh viễn: Ánh sáng New E Light tác động trực tiếp vào các nang lông, thu nạp tối đa melanin ở sợi lông khiến chúng yếu dần đi và rụng từ từ. Đặc biệt, New E-light có khả năng khống chế và cản trở nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông bởi thế lông bị triệt tiêu ngăn từ trong mầm nhú nên không có cơ hội tái phát trở lại.
->>>>> làm rụng lông chân tự nhiên

New E-light xóa bỏ vết thâm cho vùng da nách sáng mịn: New E-light không những triệt lông vĩnh viễn mà còn giúp các vết thâm nách biến mất hoàn toàn. Bởi New E-light tác động vào sâu trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất, kích thích sản sinh collagen thay thế dần vùng da thâm hiệu quả. Sau liệu trình điều trị New E-light sẽ giúp bạn có triệt tiêu lông nách và vết thâm.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm