NEW E-LIGHT CÓ LOẠI BỎ ĐƯỢC MỌI VÙNG LÔNG TRÊN CƠ THỂ KHÔNG?

Banner khuyen maiHot

triệt lông công nghệ New E-light, xin hỏi công nghệ này có loại bỏ được mọi vùng lông trên thân không? Lông vùng ngực của tôi khá cứng không biết có loại bỏ được vĩnh viễn không? phí hết bao lăm?
-.>>> cách tẩy lông nách

Chào anh Thanh Tùng!

Cảm ơn anh đã quan hoài và gửi câu hỏi về chuyên mục tham vấn Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Băn khoăn của anh về công nghệ triệt lông New E-light, chúng tôi đáp như sau:

1. New E-light có loại bỏ được mọi vùng lông trên thân không?

New E-light là công nghệ triệt lông mới nhất với sự phối hợp các công nghệ điều trị thẩm mỹ tiền tiến hiện giờ: năng lượng tần số sóng điện từ lưỡng cực (RF) và ánh sáng quang phổ rộng, đã được chứng minh lâm sàng an toàn và hiệu quả trong việc điều trị các vấn đề da.

Công nghệ ánh sáng New E-light triệt lông vượt trội trên mọi “ngóc ngách, địa hình” thân thể, ngay cả những vùng da nhạy cảm nhất như ria mép, lông mặt. Bên cạnh đó có thể loại bỏ được mọi loại lông: lông mỏng, mềm hoặc lông đen, cứng…
=->>>> cách wax lông chân tại nhà

2. Lông vùng ngực rất cứng không biết có loại bỏ được vĩnh viễn không?

Công nghệ ánh sáng New E-light có thể loại bỏ được lông ngực nhanh gọn, kết quả vĩnh viễn và hoàn toàn không đau rát, không ảnh hưởng đến da.

New E-light sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao – đây là sự kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF, kết nạp melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới cùng tận nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. New E-Light tiếp chuyện đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên. Dải ánh sáng này sẽ tạo ra hàng rào kiên cố ngăn cản sợi lông mọc trở lại, kết quả triệt lông duy trì vĩnh viễn.

3. hoài điều triệt lông ngực thế nào?
->>>> cach tay long mat
Hiện Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng triệt lông ngực công nghệ ánh sáng New E-light với tổn phí từ 1-3 triệu/lần, liệu trình từ 4-6 lần.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm