nhấn mí mắt tại TMV phú xuân có nên hay không ?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Mắt cháu một mí không hiệp với bộ mặt cho lắm nên cháu muốn đổi thay thành đôi mắt hai mí. Cháu có tìm hiểu thì được biết nhấn mí tại Phú Xuân có thể cải thiện tội lỗi này, tuy nhiên cháu vẫn lo âu nhấn mí có ảnh hưởng tới mắt. Vậy các thầy thuốc có thể tham mưu giúp cháu có nên nhấn mí tại Phú Xuân để cải thiện không ạ? Cháu cảm ơn ( Hoàng Linh, 20 tuổi, Yên Bái)

giải đáp

Hoàng Linh thân mến!

Cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi "có nên nhấn mí tại Phú Xuân không?" về hộp thư thammyvienphuxuan@gmail.com của chúng tôi, về câu hỏi của cháu, chúng tôi xin được tham mưu như sau:

Nhấn mí mắt có ảnh hưởng tới mắt không?

Đúng như cháu đã tìm hiểu thì nhấn mí mắt ( hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc) là phương pháp giúp triệt để tình trạng mắt một mí, mí lẫn, không đều,…mang đến đôi mắt hai mí rõ ràng, cân đối và đẹp thiên nhiên, hợp với từng gương mặt.
Mắt hai mí đẹp tự nhiên là mơ ước của bao cô gái
Đối với đôi mắt của cháu thì chỉ cần thực hiện nhấn mí – đây là một phương pháp không phẫu thuật, không cắt rạch da, không xâm lấn được thực hành sau khi bác sĩ thăm khám, đo và vẽ nếp mí mắt, đánh dấu các điểm nhấn ăn nhập, sau đó sẽ tiến hành bấm mí mắt với luồn chỉ thẩm mỹ tạo sự kết liên giữa nếp mí và cơ nâng mi, cho những nếp mí cân đối và đều đẹp tự nhiên. Hơn nữa, do những can thiệp để tạo nếp mí ở phía ngoài mắt nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới mắt hay thị lực, cháu có thể yên tâm về điều này.

Vậy, có nên nhấn mí tại Phú Xuân không?

Về câu hỏi của Hoàng Linh, dù rằng nhấn mí mắt là một kĩ thuật đơn giản, chỉ diễn ra trong khoảng từ 15 – 20 phút nhưng để có kết quả nhấn mí đẹp cũng như đảm bảo an toàn, cháu nên lựa chọn địa điểm nhấn mí uy tín. Trong số các địa chỉ thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc được cấp phép bây giờ, thẩm mỹ viện Phú Xuân được đánh giá là trọng tâm thẩm mỹ mắt chất lượng và uy tín nhất.
nhấn mí mắt cho đôi mắt 2 mí to tròn xinh đẹp
Không những sở hữu công nghệ hiện đại mà hàng ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu cùng với công nghệ bấm mí Hàn Quốc, quy trình bấm mí an toàn, thẩm mỹ viện Phú Xuân cam kết mang lại cho cháu đôi mắt hai mí đều đẹp như ý, an toàn và hiệu quả lâu dài.

Với những giải đáp trên, chắc hẳn cháu đã có câu giải đáp có nên nhấn mí mắt tại Phú Xuân không rồi nhé

Để biết thêm thông báo chi tiết, cháu có thể can dự:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại liên quan :094. 681.7777 – hoặc 043.556.4377  

Website: thammyvienphuxuan.vn

 

 thầy thuốc tư vấn

 

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm