Những điều cần lưu ý trước khi phun xăm và dưỡng sau phun xăm

Banner khuyen maiHot

Những năm gần đây các dịch vụ làm đẹp cho nữ giới đang ngày càng phát triển. Các dịch vụ như phun thêu chân mày, phun môi… đã trở thành trào lưu dành cho phái đẹp. Với công nghệ làm đẹp ngày càng  phát triển, các địa chỉ uy tín cũng nhiều hơn, chất lượng cũng ngày càng được nâng cao. Giờ đây khách hàng đã không còn phải lo ngại việc phải chịu đau đớn trong quá trình làm đẹp nhờ công nghệ phát triển cũng như việc sử dụng tê phun xăm thẩm mỹ, tê kem… sẽ làm giảm đi sự đau đớn cho khách hàng mà cũng rất an toàn. Tuy nhiên, khi lựa chọn phương pháp làm đẹp nhờ thẩm mỹ thì bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề trước khi phun xăm và dưỡng sau phun xăm.

Các lưu ý trước khi phun xăm

  • Lựa chọn các hình thức phun thêu và vẽ tượng hình cho lông mày: Điều quan trọng nhất để có được bộ lông mày phun thêu đẹp là tay nghề của chuyên viên, thợ phun thêu phải thật tốt. Các chuyên viên phun thêu phải có kỹ thuật tốt và mắt thẩm mỹ tốt để tư vấn cho khách hàng. Hình dáng của cặp lông mày cũng như màu sắc của bờ môi phải phù hợp với khuôn mặt cũng như màu da của khách hàng. Trước khi phun thêu chân mày hay phun môi, khách hàng cũng cần phải xem xét kỹ khi các chuyên viên vẽ định hình cho chân mày cũng như đôi môi có phù hợp với mình hay không, nếu cảm thấy hình dáng chân mày, môi cứng nhắc không phù hợp với mình thì nên yêu cầu chuyên viên phun thêu sửa lại hoặc không đồng ý làm tiếp.
  • Không sử dụng chất kích thích trước khi phun xăm.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt trước khi phun xăm.
  • Lựa chọn kỹ thuật và phương pháp: Phương pháp phun thêu lông mày đã xuất hiện từ lâu và ngày càng được cải tiến để phù hợp với như cầu và thị hiếu của chị em. Phương pháp phun xăm lông mày sẽ giúp cho bạn sở hữu lông mày đen, dài, lâu phai và không bị dị ứn. Phương pháp phun thêu lông mày khắc chạm Hàn Quốc giúp cho lông mày tự nhiên và đẹp hơn.
  • Lựa chọn tê kem, tê phun xăm thẩm mỹ cũng là một việc rất cần thiết vì nó sẽ giúp bạn giảm thiểu được đau đớn trong quá trình phun xăm.

Các lưu ý dưỡng sau phun xăm

Dưỡng sau phun cũng là một quá trình rất quan trọng để có được một kết quả tốt nhất.

  • Kiêng thịt bò, thịt gà, rau muống để tránh lên sẹo.
  • Không uống rượu, bia, sử dụng các chất kích thích.
  • Đảm bảo vệ sinh da. Tránh cho các về phun, thêu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm