Những điều cần tránh trước khi nâng ngực tự nhiên

Banner khuyen maiHot

Để bảo đảm một kết quả nâng ngực an toàn thẩm mỹ, thời kì chăm sóc bản thân trước giải phẫu là điều kiện rất quan trọng để quá trình nâng ngực diễn ra trơn tuột. Cùng với đó, những lưu ý cần tránh trong khoảng thời gian này là thông báo cần thiết phải bạn đang chuẩn bị thực hiện dịch vụ này.
 

~~>>

nâng ngực mỡ tự thân
Tránh dùng thuốc trước khi giải phẫu

Nếu bạn đang dùng thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau, vitamin hay các loại thảo dược, thực phẩm chức năng,… thì nên ngưng dùng chúng hai tuần trước khi giải phẫu.

Những loại thuốc này có thể ảnh hưởng đến sự đông máu, khiến cho thành mạch máu bị mỏng đi, gây nguy hiểm trong quá trình phẫu thuật. Hãy cho thầy thuốc phẫu thuật của bạn biết nếu bạn đang dùng bất cứ loại thuốc theo toa, để họ có thể tham mưu về việc có nên sử dụng chúng hay không trong những ngày trước khi giải phẫu nâng ngực.

Tránh xa các chất kích thích có hại cho cơ thể

Hút thuốc hay uống rượu bia trước lúc phẫu thuật có thể làm giảm lượng oxy trong thân, làm chậm và phức tạp quá trình lành vết thương của bạn.

Hầu hết các thầy thuốc khuyên bạn nên ngừng hút thuốc chí ít hai tuần trước khi giải phẫu và và uống rượu bia trong 2 ngày và trong hai tuần sau đó, để cho cơ thể của bạn phục hồi tốt.
 

~~>:

nang nguc bang mo tu than
Không nên cạo lông nách

Đối với phương pháp nâng ngực duyệt y đường nách thì đây là lưu ý à bạn càn thực hành. Bởi lẽ việc cạo lông nách có thể gây ra các vết khía và rách da nhỏ mà vi khuẩn có thể thâm nhập. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến ca phẫu thuật của bạn và dẫn đến nhiễm trùng. hồ hết các bác sĩ khuyên bạn nên tránh cạo lông nách ít nhất 48 đến 72 giờ trước khi phẫu thuật.

Bên cạnh đó, nên tránh dùng các đồ điểm trang, mỹ phẩm, chất khử mùi lên vùng da dưới cánh tay của bạn vào ngày giải phẫu cũng là điều mà bạn cần lưu ý.

Không nên để bụng quá đói

Bạn nên biết rằng khi đói bụng có thể là nguyên do dẫn đến tình trạng hạ đường huyết và hạ áp huyết. Bên cạnh đó, việc đói bụng cũng khiến bạn dễ nôn và buồn nôn hơn khi phẫu thuật.

Vậy nên trước khi phẫu thuật khoảng 6 tiếng, bạn có thể cung cấp một lượng thực phẩm nhỏ như một bữa lót dạ nhẹ sẽ giúp ổn định sức khỏe của bạn trong quá trình giải phẫu.

~>

nâng ngực nội soi là gì

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm