Những mẫu nón bảo hiểm chất lượng cho bạn đi đường dài

Banner khuyen maiHot

Khi tham gia giao thông đường dài, lựa chọn nón bảo hiểm tốt sẽ giúp bạn được bảo vệ an toàn tối đa. Những mẫu nón bảo hiểm phù hợp với bạn đều có ở bài viết dưới đây.

shop mũ bảo hiểm độc

Nón bảo hiểm ¾ đầu

Được xếp hàng vào một trong những chiếc nón bảo hiểm chất lượng, nón bảo hiểm ¾ đầu có nhiều đặc điểm khiến người sử dụng yêu thích chiếc nón bảo hiểm này, đặc biệt yêu thích chúng.

Nón bảo hiểm ¾ đầu có thiết kế đặc biệt mà người đội phải đội vừa khít nón mới cảm nhận được hết cái đẹp của chiếc nón bảo hiểm này. Nón bảo hiểm bảo vệ tốt nhất cho chỏm đầu, đằng sau trên gáy và tai của người đội nón bảo hiểm. Nón bảo hiểm ¾ đầu có lớp đệm lót rất êm và mềm, chính lớp đệm này cũng là một phần lí do để người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và yêu thích nó.

Về thiết kế, mũ bảo hiểm ¾ hà nội có khoảng trống rất lớn, thông thường nhà sản xuất thường chỉ sơn nhám cũng đủ tạo nên vẻ đẹp chiếc nón bảo hiểm rồi nhưng để đặc biệt hơn, chiếc nón bảo hiểm là nơi sáng tạo thích thú. Đi đường dài mà được đội chiếc nón với nhiều hình thù đặc biệt thì quả thực rất ấn tượng. Nón bảo hiểm ¾ đầu kết hợp với kính phi công là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Nón bảo hiểm cả đầu

Được mệnh danh như bùa hậu mệnh, nón bảo hiểm cả đầu là trở thủ đắc lực cho các chuyến đi của bạn. Đội nón bảo hiểm bạn sẽ được bảo vệ toàn bộ, không bỏ qua bất kì bộ phận nào từ cằm, vai gáy.

Nón bảo hiểm này có cấu tạo rất to để che hết đầu của người đội nên khi sử dụng chiếc nón bảo hiểm này lâu sẽ cảm thấy rất bí. Hãy chọn nón bảo hiểm vừa đầu tốt nhất nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm