Nửa ngờ Mỹ Tâm nâng mũi

Banner khuyen maiHot

nức danh với giọng hát trầm mà cao, Mỹ Tâm luôn chiếm được tình cảm của người ngưỡng mộ. Gần đây, đi cùng với rất nhiều album mới “ra lò” gây sốt trong lòng công chúng, người ta cũng bắt đầu nhận thấy nhan sắc đổi thay đến ngỡ ngàng. Nghi án nâng mũi cũng đã được đặt ra với “Họa mi tóc nâu”.

->>>>> có nên nâng mũi

Mỹ Tâm là một trong những ca sĩ có lượng fan đồ sộ. Không chỉ hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, Mỹ Tâm còn thẳng tắp tham dự các hoạt động từ thiện và được đánh giá là nữ nghệ sĩ có đời tư “trong sạch”, kín tiếng và ít scandal trong showbiz Việt.

nua-ngo-my-tam-nang-mui

Mỹ Tâm ngày ấy….

->>>> co nen sua mui khong

Năm 2013 là thời điểm Mỹ Tâm phát hành Album Vol.8 với những MV được đầu tư công phu, hình ảnh lung linh và âm nhạc gây sốt trong cộng đồng người mến mộ. Cùng với đó, Mỹ Tâm cũng xuất hiện nhiều hơn trên mặt báo để quảng bá cho Album mới trong các hoạt động từ thiện. Đây cũng là lúc người ái mộ ngỡ ngàng nhận ra sắc đẹp “mượt mà” của nữ ca sĩ, với mũi cao, làn da trắng mịn. Nghi án nâng mũi đã được đặt ra cho “Họa mi tóc nâu”.

nua-ngo-my-tam-nang-mui

….và hiện

Mỹ Tâm luôn được khán giá nhận định là ưa nhìn đặc biệt là nụ cười duyên. Thế nhưng, nữ ca sĩ cũng không tránh khỏi những nét “thuần Việt” như nước da ngăm ngăm, sống mũi thấp, đầu mũi to. Có lẽ nên, khi xuất hiện trong thời gian gần đây, người ta dễ dàng nhận thấy những nét thay đổi của nữ ca sĩ đặc biệt là mũi cao thon gọn. Tuy nhiên, Mỹ Tâm chưa một lần giải đáp chính thức về nghi án nâng mũi của mình.

->>>>> Nâng mũi ở đâu uy tín

Với chiếc mũi cao, thảnh thơi, khuôn mặt nữ ca sĩ trở lên hút hơn rất nhiều, tô điểm thêm cho nụ cười duyên dáng sẵn có. mặc dầu việc nâng mũi hay không chưa được xác định, nhưng chiếc mũi mới có nhẽ là sự bắt đầu cho công cuộc làm mới hình ảnh của nữ ca sĩ.

nua-ngo-my-tam-nang-mui

Những nét đổi thay của Mỹ Tâm

giải phẫu nâng mũi là một trong những giải pháp làm đẹp được nhiều sao ưa chuộng. Chỉnh hình mũi, sửa khuyết điểm mũi giúp các ngôi sao đẹp hơn trong mắt người ái mộ. Chính vì vậy, sự đổi thay của Mỹ Tâm sau nghi án nâng mũi nhận được sự ủng hộ của người công chúng vì hình ảnh thần tượng càng ngày càng trội và thứ hạng hơn.

Nếu bạn cũng đang mong muốn có được sống mũi cao, thon gọn như nữ ca sĩ Mỹ Tâm, tham khảo dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc an toàn và mau chóng tại đây nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm