Phân biệt mũ bảo hiểm chính hãng rẻ đẹp và mũ bảo hiểm rởm

Banner khuyen maiHot

Mũ bảo hiểm chính hãng và mũ bảo hiểm rởm chắc chắn có những điểm hoàn toàn khác biệt mà người tiêu dùng chỉ cần tinh mắt có thể nhận ra được ngay. Cách chọn được một chiếc mũ bảo hiểm chính hãng có giá thành rẻ nhất thông qua phân biệt giữa mũ bảo hiểm chính hãng giá rẻ hà nội và mũ bảo hiểm rởm

vt5

Giá thành mũ bảo hiểm

Trong khi để sản xuất được một chiếc mũ bảo hiểm chính hãng và bán trên thị trường với mức giá tốt nhất là 120.000 – 150.000 đồng thì những người bán mũ bảo hiểm rởm chỉ bán mũ bảo hiểm với mức giá khoảng 20.000 – 60.000 nghìn đồng. Không để đưa lên dây chuyền để sản xuất một chiếc mũ bảo hiểm có giá trị quá rẻ như thế. Đó là thông tin mà tất cả các nhà sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng đều chắc nịch với khách hàng.

Chất lượng mũ bảo hiểm

Điểm khác biệt nhất để nhận biết mũ bảo hiểm giá rẻ tại hà nội là mũ bảo hiểm chính hãng đó là dựa vào chất lượng của mũ bảo hiểm. Mũ bảo hiểm chất lượng có cấu tạo từ 3 lớp đạt chuẩn được sản xuất từ nguyên liệu sản xuất đạt chuẩn. Có dán tem chứng nhận chất lượng từ bộ công an.

Mũ bảo hiểm giá rởm có 2 loại: 1 loại là mũ bảo hiểm lưỡi trai thời trang từ 1 lớp mỏng, mũ bảo hiểm này nhìn bề ngoài là có thể nhận ra đây là mũ kém chất lượng. Loại mũ bảo hiểm kém chất lượng thứ 2 mà rất tinh vi trong việc lừa người tiêu dùng đó là mũ bảo hiểm cũng bao gồm 2 lớp. Đây không phải là mũ bảo hiểm chính hãng giá rẻ nhất hà nội như đúng lời quảng cáo mà đây là những chiêc mũ được sản xuất từ nhựa không rõ nguồn gốc, dễ vỡ khi va đập. Mũ bảo hiểm không có tem hợp quy CR.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm