Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào thầy thuốc tư vấn! Tôi rất muốn thực hành kéo núm vú bị tụt, tuy nhiên tôi còn lo lắng sợ đớn đau khi thực hiện nên tôi vẫn chưa dám quyết định. thành ra tôi muốn hỏi thầy thuốc là phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau lắm không? Mong thầy thuốc tham vấn giúp tôi. Cảm ơn thầy thuốc nhiều.

->>>> nang nguc o dau uy tin

tư vấn:

Chào Hà!

Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi về chuyên mục tham vấn thẩm mỹ viện Phú Xuân.

giải phẫu kéo núm vú bị tụt chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản được thực hiện duyệt một đường rạch nhỏ ngay sát chân núm vú, nâng cao đầu vú, loại bỏ các mô xơ dính. Sau đó, bác sĩ sẽ tiếp kiến tạo các đường cân ngang ở đáy của núm vú để kéo núm vú nhô ra ngoài, giữ núm vú không bị tụt trở lại.

giải phẫu kéo núm vú bị tụt được thực hành nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo

->>>> video nâng ngực

Do chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ, hơn nữa trước khi thực hành bạn sẽ được các thầy thuốc gây tê nên không có cảm giác đớn đau trong suốt quá trình thực hiện kéo núm vú. quơ các thao tác được thực hiện khéo léo#, cẩn thận, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm là không có bất cứ sự ảnh hưởng nào tới tuyến sữa cũng như chức năng đầu ngực.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, phẫu thuật kéo núm vú bị tụt được thưc ngày nay bệnh viện theo quy định của Bộ y tế dưới sự tương trợ của trang thiết bị đương đại, cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho bạn.

->>>> nang nguc han quoc

Hy vọng với những đáp trên đây, bạn Phùng Hà có thể yên tâm thực hiện giải phẫu kéo núm vú bị tụt mà không cần phải lo âu phương pháp này có gây đớn đau nữa hay không nhé. Nếu còn gì thắc mắc, bạn hãy gọi điện đến tổng đài 1900 6450 để được tham vấn chi tiết hơn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm