Phẫu thuật nâng mũi S-line bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào thầy thuốc. Cháu là Liên, 20 tuổi ở Hà Nội. Mũi cháu thấp và tẹt, cháu muốn nâng mũi để có chiếc mũi đẹp hơn. Cháu nghe nói hiện giờ có công nghệ nâng mũi S-line có thể tạo được dáng mũi cao hình chữ S đẹp thiên nhiên. bác sĩ cho cháu hỏi phẫu thuật nâng mũi  bao lăm tiền ạ?

thầy thuốc tham vấnChào bạn!

->>>> thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu đẹp

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục TƯ VẤN của Thẩm mỹ viện. Về thắc mắc nâng mũi S line bao lăm tiền, chúng tôi xin trả lời như sau:

Sống mũi thấp, đầu mũi to là đặc điểm chung của người châu Á và cũng là nguyên nhân làm mất đi vẻ thanh thản trên gương mặt người đàn bà. Để khắc phục tình trạng này, giải phẫu nâng  mũi S-line ra đời là sự chọn lựa tối ưu.

 

Nâng mũi S-line Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi mới nhất bây giờ, tạo dáng mũi hình chữ S thanh thản, mũi có độ cong tự nhiên với đầu mũi cao dài, hai lỗ mũi tạo hình tam giác tương xứng.

Sở dĩ, nâng mũi S-line Hàn Quốc chiếm được vị trí hàng đầu trong hàng loạt các công nghệ nâng mũi đang được vận dụng là vì với những phương pháp nâng mũi dị thường tạo cho chị em sống mũi thẳng nhưng lại dựng đứng nên trông dáng mũi trở thành thô và không tạo được tính tự nhiên thì phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc không chỉ tạo ra một chiếc mũi cao mà khi thực hành các thầy thuốc sẽ tiến hành chỉnh hình, thiết kế cho bạn một dáng mũi đẹp, hài hoà giữa các chi tiết cấu thành mũi (sống mũi, đầu mũi, chân mũi) và hiệp với khuôn mặt.

->>>> nâng mũi s line là gì

Ngoài khả năng bảo đảm tính thẩm mỹ, kỹ thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc còn đảm bảo độ an toàn cho khách hàng khi thực hiện bởi phương pháp này sử dụng sụn tự thân, sụn nhân tạo được sử dụng với thể tích rất ít hoặc không sử dụng nên thân thiện với người dùng, bạn sẽ không phải lo bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi, bóng đỏ đầu mũi …  hay các biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không để lại sẹo co rút.

 ->>>> cách làm sống mũi cao

Tại Thẩm mỹ viện, hoài nâng mũi S-line bình thường là 25 triệu đồng, hoài nâng mũi S-line đặc biệt là 35 triệu đồng bạn nhé!

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được bác sỹ khám và tham vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài:  để được trả lời.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm