Phẫu thuật nâng ngực có an toàn và đau không?

Banner khuyen maiHot

Em mới lấy chồng được một thời kì rất ngắn. Cuộc sống vợ chồng khá hạnh phúc, nhưng thỉnh thoảng chồng thầm thì nói vòng ngực của em khiêm tốn quá thì em lại cảm thấy rất buồn. Em muốn đi nâng ngực nhưng còn sợ đau. bác sĩ cho em hỏi giải phẫu nâng ngực có an toàn không và có đau không ạ? Em xin cảm ơn! (Vân Anh, Hải Phòng)

->>>> chi phí phẫu thuật nâng ngực

Trả lờiBạn Vân Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Thắc mắc phẫu thuật nâng ngực có đau không, nâng ngực có an toàn không của bạn cũng là vấn đề quan hoài của rất nhiều khách hàng khi gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

bây giờ, phẫu thuật nâng ngực là phương pháp duy nhất giúp bạn có được bộ ngực săn chắc, cân đối, tròn trĩnh với kích tấc như mong muốn trong thời kì ngắn nhất (từ 1 – 2 giờ đồng hồ). So sánh với các phương pháp làm nở ngực thường nhật như ăn uống, tập thể dục hoặc dùng kem nở ngực phải mất từ 3 – 4 tháng mới có tác dụng thì rõ ràng, phẫu thuật nâng ngực là phương pháp làm cho ngực to lên nhanh chóng nhất.

Nâng ngực có an toàn không?
->>>> nâng ngực ở đâu tốt

Nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân được hàng ngũ y thầy thuốc chuyên khoa giải phẫu thẩm mỹ ngực trực tiếp thực hành tại bệnh viện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Các thao tác được tiến hành xác thực, tường tận, đảm bảo không gây đớn đau và an toàn tuyệt đối với mọi khách hàng.

Túi nâng ngực được sử dụng là túi ngực được du nhập trực tiếp từ Mỹ, chống co bao cho cảm giác mềm mại, thiên nhiên như thật bảo đảm độ an toàn cao nhất cho khách hàng.

giải phẫu nâng ngực có đau không?

Trong số các phương pháp thẩm mỹ nâng ngực, nâng ngực nội soi được các thầy thuốc chuyên khoa cũng như người sử dụng đánh giá rất cao về tính an toàn và kết quả thẩm mỹ. Đặc biệt, nâng ngực nội soi là phương pháp giúp hạn chế tối đa việc đau, sưng khi phẫu thuật nâng ngực.

Nâng ngực nội soi có sử dụng thiết bị nội soi trong quá trình nâng ngực, giúp bơm cấu trúc mô ngực lên màn hình nên bác sĩ có thể thực hiện bóc tách khoang ngực một cách xác thực, tường tận, tránh gây tổn thương, hạn chế xâm lấn đến các vùng, mô ngực phụ cận. Do đó, nâng ngực nội soi giảm thiểu nguy cơ chảy máu, không đau hay sưng bầm sau phẫu thuật.
->>>> phau thuat nang vong 1
Trong quá trình nâng ngực, khách hàng cũng sẽ được gây mê nên không hề có cảm giác đau hay khó chịu trong suốt thời gian tiến hành đặt túi ngực. Kết thúc quá trình giải phẫu, thầy thuốc sẽ chỉ dẫn khách hàng cách trông nom đặc biệt cũng như kê đơn thuốc giảm đau, chống sưng tấy để khách hàng không bị đau, nhanh chóng bình phục và bảo đảm kết quả thẩm mỹ đẹp nhất.

Nếu còn thắc mắc phẫu thuật nâng ngực có an toàn và đau không, bạn nên đến trực tiếp TMV Phú Xuân để được bác sĩ tham mưu trực tiếp. Hoặc bạn vui lòng liên tưởng theo số Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm