Phẫu thuật nâng vú có an toàn không? ” Ý kiến từ chuyên gia”

Banner khuyen maiHot

Những thông báo về phẫu thuật nâng vú dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng hơn về phương pháp cải thiện vòng một này.
->>>> nang nguc han quoc

phẫu thuật nâng vú bằng công nghệ gì an toàn?

Từ lâu, bộ ngực căng tròn, đầy sức sống luôn là ước mơ của tất cả các chị em đàn bà. Tuy nhiên, vì nhiều lý do như di truyền, sinh con, chế độ ăn uống giảm cân khắc nghiệt,… khiến vòng 1 của nhiều người không được như ý muốn. Để sở hữu bộ ngực căng tròn, hấp dẫn, nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến giải pháp phẫu thuật nâng vúđể biến ước mong của thành hiện thực.


phẫu thuật nâng vú mang đến cho bạn vòng một căng tròn, quyến rũ
Trong số các dịch vụ hiện giờ, giải phẫu nâng ngực bằng công nghệ nội soi là kỹ thuật được các chuyên gia thẩm mỹ và rất nhiều khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn tuyệt đối mà nó mang lại. phẫu thuật vú nội soi là kỹ thuật cải thiện kích thước của ngực phê chuẩn dụng cụ nội soi chuyên dụng, nhờ đó các bác sĩ sẽ quan sát chi tiết mọi thứ trên màn hình một cách rõ ràng để thực hiện nâng ngực được tỉ mỉ và chuẩn xác cao.
->>>> nâng ngực hàn quốc

phẫu thuật vú nội soi liệu đã đủ an toàn?

phẫu thuật nâng vú nội soi là kỹ thuật đương đại được vận dụng phổ quát trong lĩnh vực thẩm mỹ vòng 1 bởi độ an toàn cao. Tuy nhiên, đây là điều kiện cần nhưng chưa đủ. quan yếu để một ca giải phẫu được đảm bảo là tuyển lựa loại chất liệu độn hiệp và có chất lượng tốt. Trong lĩnh vực này có khá nhiều loại chất liệu độn được đưa vào ứng dụng như mỡ tự thân, túi nhám, túi trơn,… với nhiều mẫu mã khác biệt.


Loại túi độn ngực an toàn được chuyên gia khuyên dùng
Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới, không có nhiều loại túi độn ngực có thể phát huy được thế mạnh của mình trong việc phẫu thuật nâng vú nội soi. Trong số các loại túi độn được dùng, túi ngực an toàn Microthane của hãng Polytech được đánh giá là tuyển lựa tối ưu cho Phái Đẹp. Đây là loại túi ngực bề mặt xốp có lớp gel y tế bên trong nên bảo đảm an toàn tuyệt đối khi đưa vào khoang ngực, đồng thời có độ bám dính cao, không làm co thắt bao xơ, dịch chuyển túi.

phẫu thuật nâng vú nội soi được thực hành như thế nào?
->>>> cach lam cho nguc san chac

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, kỹ thuật giải phẫu nâng vú nội soi được thực hiện theo 2 phương pháp: nâng ngực nội soi đường nách và qua đường rốn.

Với phương pháp phẫu thuật nâng vú qua đường nách, bác sĩ sẽ tiến hành trích một vết nhỏ khoảng 3cm ở nách, đưa thiết bị nội soi vào định hình khoang ngực, sau đó khéo léo đưa túi ngực vào bên trong.

Với phương pháp phẫu thuật nâng vú qua đường rốn, vết mổ khoảng 2,5 – 3 cm sẽ được thực hiện khéo bên trong hốc rốn, giúp đạt tính thẩm mỹ và giấu sẹo hiệu quả nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm