Phương pháp nâng mũi có cần gây mê không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào thầy thuốc. Tôi đang có ý định nâng mũi S-line 3D để khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt hiện tại. Nhưng tôi vẫn băn khoăn liệu khi nâng mũi có cần gây mê không hay chỉ gây tê vùng mũi thôi? Mong thầy thuốc đáp sớm. Cảm ơn bác sĩ. (Minh Hà, Điện Biên)

->>> ảnh ngực đẹp

Trả lời:

Minh Hà thân mến!

Rất vui vì bạn đã có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về quy trình thực hành của công nghệ nâng mũi mà mình ứng dụng để có sự hiểu biết và chuẩn bị tâm lý thoải mái khi bước vào ca phẫu thuật. Công nghệ nâng mũi S-Line 3D mà bạn đang quan hoài và có nhu cầu ứng dụng là giải pháp thẩm mỹ mũi hoàn hảo nhất từ trước tới nay, tập trung nhiều ưu điểm vượt trội, chẳng những mang lại dáng mũi cao mềm mại, cân đối, hài hòa với khuân mặt mà còn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, không gây ra biến chứng nào ngoài mong muốn.

nâng mũi

Nâng mũi không cần gây mê mà chỉ cần gây tê cục bộ vùng mũi

->>> hinh anh nang nguc noi soi

thầy thuốc chỉ cần thực hành các thao tác lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi, và kết hợp với sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Sau khi hoàn tất các thao tác nâng, chỉnh sửa mũi, thầy thuốc đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Với phương pháp này, trong vòng 60 -90 phút là bạn đã có được dáng mũi đẹp hoàn hảo như ý.

Do đây là một tiểu phẫu rất nhẹ nhõm, đơn giản nên trước khi thầy thuốc tiễn hành lấy sụn cũng như nâng, sửa mũi chỉ cần gây tê nhẹ mà hoàn toàn không cần gây mê. trong quá trình thẩm mỹ bạn có thể trò chuyện, luận bàn cùng các bác sĩ, không có cảm giác đau hay bất kỳ khó chịu nào.

Các bác sĩ Phú Xuân sẽ phẫu thuật nâng mũi cho bạn một cách nhẹ nhõm và khéo léo, vừa đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ vừa không gây biến chứng về sau cho mũi của bạn. Sau khi chấm dứt quá trình phẫu thuật, bạn sẽ có cảm giác hơi đau nhẹ nhưng hiện tượng này sẽ hết hoàn toàn vào những ngày tiếp theo, dáng mũi của bạn sẽ ổn định dần và đẹp một cách thiên nhiên. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để nâng mũi, cải thiện sắc đẹp của mình mà không cần lo âu phải gây mê nhé!

->>>> bài tập làm nở ngực

nâng mũi

Kết quả nâng mũi của khách hàng tại TMV Phú Xuân

Để được tham vấn về phương pháp nâng mũi có cần gây mê không và thăm khám cụ thể hơn, bạn có thể sắp đặt thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6450. 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm