Phương pháp nâng ngực nội soi đường rốn có đau không?

Banner khuyen maiHot

 bác sĩ! Tôi đang định sẽ đi nâng ngực nội soi đường rốn vì vòng 1 của tôi khá nhỏ lại không được cân đối. Tuy nhiên, tôi đang băn khoăn và không biết phương pháp nâng ngực nội soi có đau không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp! (Hoan, Nghệ An)
->>>>> lam the nao de nguc to ra

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trong số các phương pháp nâng ngực thẩm mỹ hiện nay, nâng ngực nội soi được các thầy thuốc chuyên khoa cũng như khách hàng đánh giá cao về tính an toàn và kết quả sau thẩm mỹ. Vậy phương pháp nâng ngực nội soi đường rốn có đau không? So với các phương pháp nâng ngực truyền thống, nâng ngực nội soi giúp hạn chế tối đa việc đau, sưng sau khi phẫu thuật. Hơn nữa, trong quá trình nâng ngực, bạn sẽ được gây mê nên không hề có cảm giác đau hay khó chịu nào trong thời kì thầy thuốc tiến hành đặt túi ngực.
->>>> mẹo làm ngực to

Nâng ngực nội soi đường rốn là kỹ thuật có dùng thiết bị nội soi trong quá trình nâng ngực, giúp bơm cấu trúc mô ngực lên màn hình. vì thế, các thầy thuốc có thể thực hành bóc tách khoang ngực một cách xác thực, tỉ mỉ, tránh gây tổn thương, hạn chế lấn chiếm đến các vùng và mô ngực lân cận. Tuy nhiên, để đạt được kết quả thẩm mỹ ngực như mong muốn, bạn cần phải chọn lọc địa chỉ thẩm mỹ uy tín cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.
->>>>> phẫu thuật vú
Trong số rất ít địa chỉ thẩm mỹ có vận dụng phương pháp nâng ngực nội soi uy tín hiện nay, Thẩm mỹ viện Phú Xuân được khách hàng đánh giá là địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn và hiệu quả. Là một trong số ít những thẩm mỹ viện được Sở y tế cấp phép hoạt động, dịch vụ thẩm mỹ ngực nội soi tại Phú Xuân được các bác sĩ chuyên khoa giải phẫu hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc thăm khám, tư vấn và tiến hành giải phẫu nên cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ ngực như mong muốn.
Đặc biệt, dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi được các thầy thuốc Thẩm mỹ việnthực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, bảo đảm tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm