Phương pháp nào giúp khắc phục quầng vú phì đại?

Banner khuyen maiHot

Xin chào các bác sĩ Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em là Hồng, em đã sinh cháu được một thời kì và bầu ngực không bị chảy xệ. Tuy nhiên, quầng vú lại bị sậm màu và lớn hơn trước. Em muốn hỏi có phương pháp nào giúp cải thiện được tình trạng của em không và giá cả thế nào ạ?
->>>> nang nguc chay xe khong can phau thuat

thầy thuốc TƯ VẤNBạn Hồng thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tham vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Quầng vú là vùng da sậm màu, thường là có màu nâu hoặc màu hồng. Đây cũng là nơi tụ họp nhiều tuyến bã bao xung quanh núm vú. Một quầng vú được đánh giá là đẹp nếu quầng vú có màu hồng và nhỏ gọn, phù hợp với thể tích của bầu vú.

Với trường hợp của bạn, để khắc phục được hoàn toàn tình trạng quầng vú phì đại, các thầy thuốc sẽ vận dụng phương pháp thu nhỏ quầng vú. Phương pháp này đã và đang được các thầy thuốc Thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng rất hiệu quả cho khách hàng.
->>>> chia se kinh nghiem nang nguc
Phương pháp thu nhỏ quầng vú sẽ giúp loại bỏ tổ chức quầng vú bị thừa, có thể bao gồm sự tái tạo lại hình thái của núm vú nhằm cải thiện tính thẩm mỹ của quầng vú. Để tiến hành thu gọn quầng vú, các thầy thuốc sẽ tiến hành lấy bỏ một phần da tăng sắc tố ở phần trong của quầng vú. Kết quả, bạn sẽ có quầng vú với đường viền, kích tấc, hình trạng đẹp, tương hợp và hài hòa với bầu ngực. Sẹo sau phẫu thuật sẽ được hoà lẫn với màu sắc quầng vú nên bạn có thể dễ dàng che dấu được. Đây là phẫu thuật thực hành ở bên ngoài vú nên không ảnh hưởng đến các tuyến bên trong, sẽ không ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. (Tham khảo quy trình thực hiện tại đây)

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, thời kì thực hành thu nhỏ quầng vú là 1h với hoài thu nhỏ quầng vú là 15 triệu đồng.
->>> bộ ngưc to nhất thế giới

Để được các thầy thuốc tham vấn và thăm khám cụ thể về trường hợp của mình, bạn nên sắp đặt thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được đáp miễn phí.

Chúc bạn luôn tự tín!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm