Phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

dùng loại túi ngực an toàn để cải thiện kích cỡ vòng 1 dưới sự tương trợ của công nghệ nội soi hiện đại là đặc điểm cũng là ưu điểm vượt trội của phương pháp giải phẫu nâng ngực an toàn nhất hiện giờ mà chúng tôi muốn giới thiệu với chị em nữ giới.

->> lam sao de tay long chan

Sở hữu vòng ngực căng tròn, gợi cảm, 2 bên xứng và hài hòa với vóc dáng là mong muốn của bất kì ai, tuy nhiên không phải ai ngay khi sinh ra cũng có được may mắn ấy. Giới thiệu với bạn phương pháp giải phẫu nâng ngực an toàn nhất hiện giờ giúp bạn sớm sở hữu vòng 1 căng tròn, gợi cảm mà không gặp phải bất kì rủi ro nào.

 

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất hiện nay

Vòng 1 căng tròn, gợi cảm là mong muốn của bất kì ai

An toàn của một phương pháp nâng ngực được đảm bảo bởi những nhân tố nào?

->> tẩy lông chân o dau
 

Theo nhận định của các chuyên gia, một phương pháp nâng ngực được coi là an toàn khi hội tụ đầy đủ các nguyên tố sau:

+ Túi ngực an toàn: Sử dụng túi ngực để làm tăng kích cỡ núi đôi là cách thức làm đẹp được biết đến từ những năm 50 của thế kỉ XIX với nhiều chất liệu khác nhau như silicon, dung dịch muối,… hiện tại, để bảo đảm an toàn tốt nhất cho người Sử dụng, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và tìm ra loại túi ngực gel có thành phần cấu tạo thân thiện với sức khỏe, không gây biến chứng sau giải phẫu nâng ngực.

+ Cách thức thực hành ít xâm lấn, an toàn: Đây là nhân tố quan yếu bảo đảm tính an toàn của một phương pháp nâng ngực. Một giải pháp nâng ngực an toàn phải có cách thức thực hành ít xâm lấn, vết rạch mổ ngắn không nằm ở những vị trí hiểm, phải đặt túi ngực vào đúng vị trí mong muốn với 1 lần thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhõm.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất hiện nay 1

Túi ngực là một trong những nguyên tố đảm bảo an toàn của một phương pháp nâng ngực

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất bây giờ

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về một phương pháp nâng ngực an toàn, nâng ngực nội soi với túi ngực Microthanne được đánh giá là giải pháp làm đẹp tối ưu được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

+ Túi ngực an toàn Microthane: Với bề mặt xốp và mềm được tạo nên bởi lớp vỏ Polyurethane, khả năng bám dính và tương thích của túi ngực Microthane vượt trội hơn hẳn so với các loại túi ngực khác, song song, túi Microthane có đến 2-3 lớp vỏ giúp ngăn thẩm thấu ngược và hạn chế tối đa hiện tượng co thắt bao cơ sau khi đặt vào khoang ngực, đảm bảo kết quả nâng ngực và an toàn tốt nhất cho khách hàng.

->> tẩy lông chân có hại không

+ Cách thức đặt ngực: Nâng ngực nội soi là phương pháp đặt túi ngực phê duyệt vết mổ ở nách hoặc ngay sát quầng vú nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi đương đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Mọi chi tiết ngực được bơm lên nhiều lần giúp bác sĩ xác định và thực hành xác thực các thao tác phẫu thuật, hạn chế tối đa xâm lấn và thương tổn.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất hiện nay 2

Theo các chuyên gia cho biết, kết quả nâng ngực của phương pháp này vượt trội hơn hẳn so với các cách nâng ngực trước đây. Sau thực hành chị em sẽ sở hữu bầu ngực vun cao, cân đối với dung tích ngực hợp lý vĩnh viễn, hoàn toàn không bị mất cảm giác vùng ngực cũng không phải đối mặt với bất kì biến chứng nào. Tại Việt Nam, phương pháp giải phẫu nâng ngực hiện đại này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hổi tích cực từ phía khách hàng:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm