Quy trình nâng mũi bọc sụn

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào thầy thuốc chuyên mục tham mưu, tên em là Hồng Hạnh, năm nay 21 tuổi. Em đang có ý định đi giải phẫu nâng mũi, vì mũi của em thấp gần như là tẹt, đầu mũi lại hơi hếch khiến cho khuôn mặt mất cân đối. Qua tìm hiểu, em được biết nâng mũi hàn quốc bọc sụn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân là phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn, hiệu quả. Em muốn tìm hiểu thêm về quy trình nâng mũi bọc sụn, mong bác sĩ đáp giúp em!

->>>> sua mui nam gioi

Trả lời:

Chào Hồng Hạnh

Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc đó của bạn như sau:

phẫu thuật nâng mũi để sở hữu chiếc mũi cao thanh tú đang là thiên hướng làm đẹp được nhiều bạn trẻ tuyển lựa. Tuy nhiên, không phải phương pháp nâng mũi nào cũng mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp như ý. Thẩm mỹ viện Phú Xuân với đội ngũ bác sĩ giỏi, có bề dày kinh nghiệm trong ngành và đã từng có thời kì dài được học tập, tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển, sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn cam kết sẽ mang đến cho mọi khách hàng chiếc mũi mới xinh xẻo, hài hòa với đường nét tinh tế, quyến rũ.

Quy trình nâng mũi bọc sụn

->>>> nang mui s line an toan

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, nâng mũi bọc sụn được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn với các bước căn bản như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi

Bước 3: Gọt chất liệu mũi theo dáng mũi và khuôn mặt của từng người

Bước 4: Gây tê tại chỗ vùng đầu mũi, vùng lấy sụn (nếu bọc bằng sụn vành tai)

Bước 5: Lấy sụn nhanh gọn đơn giản không quá 5 phút, không đau do đã được gây tê vô cảm tại chỗ, lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai.

Bước 6: Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 7: Đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và rốt cục là đóng kít vết mổ.

->>>> nang mui s line gia bao nhieu tien

Chỉ trong khoảng thời kì từ 45 – 60 phút, với công nghệ nâng mũi bọc sụn, bạn đã sở hữu một khuôn mũi đẹp tự nhiên với đầu mũi thon gọn và được bảo vệ vĩnh viễn, đầu mũi không bóng đỏ, không lộ mỏng, không lạnh buốt khi vào mùa đông.

Nên xem : Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao lăm ?

Bạn Hồng Hạnh nếu còn vấn đề gì thắc mắc thì hãy đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tham mưu trực  tiếp nhé!

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm