SỬ DỤNG THUỐC TRÁNH THAI SAU TRIỆT LÔNG, CÓ KÍCH THÍCH LÔNG MỌC TRỞ LẠI?

Banner khuyen maiHot

Cho tôi hỏi sau một liệu trình triệt lông công nghệ ánh sáng New E-light, tôi cần chú ý gì sau trị liệu. Nếu sử dụng thuốc tránh thai có kích thích lông mọc nhiều trở lại không? Nếu lông mọc trở lại có nên tiếp tục triệt lông liệu trình nữa không?  (Thu Giang – Hồ Chí Minh).
TRẢ LỜI
Chị Thu Giang thân mến!

Băn khoăn của chị về công nghệ triệt lông triệt lông New E-light, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Phú Xuân giúp chị giải đáp như sau:

1. Sau triệt lông công nghệ ánh sáng New E-light, cần chú ý những gì?

Sau triệt lông công nghệ ánh sáng New E-light, cần chú ý những vấn đề cơ bản sau để có được kết quả triệt lông hiệu quả nhất:

– Tránh ánh nắng mặt trời cường độ cao chiếu trực tiếp vào vùng vừa điều trị.

– Tránh tập thể dục, xông hơi, tẩy da chết và các hoạt động khác có thể gây kích ứng hoặc gây ra nhiệt trong vòng 24-48 giờ ngay sau khi điều trị.

–  Không sử dụng xà phòng thơm hoặc kem có chứa hương thơm nhân tạo (có thể dùng loại gel tắm chiết xuất từ thiên nhiên).

2. Sử dụng thuốc tránh thai sau triệt lông, có kích thích lông mọc trở lại?

Thông thường sau một liệu trình triệt lông công nghệ ánh sáng New E-light sẽ cho kết quả triệt để, tuy nhiên, có một số nguyên nhân khiến lông mọc bất thường như: sử dụng thuốc tránh thai, mang thai, các loại thuốc gây rối loạn hóc môn, căng thẳng…

Vì thế, sau khi triệt lông công nghệ ánh sáng New E-light chị nên hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc tránh thai, các loại thuốc làm thay đổi hóc môn… để đảm bảo duy trì kết quả triệt lông tốt và ngăn ngừa lông bị kích thích và mọc nhiều bất thường.

3. Nếu lông mọc trở lại có nên tiếp tục triệt lông liệu trình nữa không?

Trong những trường hợp lông mọc trở lại bất thường, chị có thể tiếp tục một liệu trình triệt lông công nghệ ánh sáng New E-light để có kết quả tốt nhất. (Tìm hiểu thêm công nghệ triệt lông New E-light tại đây)

Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, chị đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Phú Xuân hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp và đặt lịch thăm khám.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm