Tẩy lông chân tay được quý bà ưa chuộng

Banner khuyen maiHot

Tẩy lông thủ túc, mặt vùng kín, nách…không chỉ được giới trẻ yêu thích mà nhiều quý bà cũng tuyển lựa dịch vụ làm đẹp này để sở hữu làn da đẹp mịn màng.Độ tuổi ngoài 40 hầu như nhan sắc chị em đang trên đà xuống dốc không phanh. Nhiều chị em muốn lưu giữ vẻ đẹp xuân thì mãi mãi đã không ngừng tìm cách làm đẹp cho mình. Và triệt lông bộ hạ, vùng kín, mặt…là sự chọn lựa số 1 của nhiều eva. Bởi sau khi triệt lông, làn da của chị em không chỉ trở nên nhẵn mịn, sạch violong mà còn tươi sáng hơn.
->>>>> cách làm rụng lông chân tự nhiên

Nhu cầu làm đẹp ở độ tuổi ngoại tứ tuần

Theo khảo sát có tới hơn 70% chị em ở độ tuổi ngoại tứ tuần muốn được làm đẹp toàn diện từ làm trắng sáng làn da, nâng cơ xóa nhăn đến tẩy lông chân tay, mày mặt, vùng kín…để mình trở nên đẹp hơn.

Tuổi 40 suy giảm sắc đẹp và chất lượng phòng the mạnh

Chị Ngọc Quyên – 42 tuổi – Ninh Bình san sẻ: “Ở độ tuổi này rồi thì ai cũng trở nên già nua xấu xí. Mình cũng vậy, da nhăn lại, nang lông nhìn có vẻ xơ và rất xấu. Đặc biệt là vùng kín da vừa nhăn nheo lại lơ thơ những nang lông thô cứng nên ox hầu như chẳng bao giờ dòm ngó đến. nên chi, ngoài tẩy lông các vùng dễ nhận thấy mình còn chú trọng tẩy lông vùng kín với mục đích giúp mình tự tín hơn khi gần chồng và để hâm nóng lại “ngọn lửa tình” đã đang dần lụi đi.”
->>>>> làm rụng lông chân tự nhiên

Còn chị Bảo Hân – Gia Lâm – Hà Nội – 40 tuổi san sớt: “Mình thấy ở tuổi này, con cái cũng đã đủ lớn có thời kì chăm chút bản thân. thành thử không tội gì là không làm đẹp. Ăn cho mình, mặc cho người. Mình đẹp thì không chỉ mình kiêu hãnh mà ông xã cũng thích. Do đó, mình rất chịu thương chịu khó đi chăm chút da hay triệt lông. Nhờ đó mà mình thấy trẻ ra vài tuổi và cảm thấy yêu đời hơn.”

Các anh nói gì khi các chị đi triệt lông làm đẹp ở độ tuổi tứ tuần?

Các chị cho rằng, lứa tuổi ngoại tứ tuần đã có nhiều thời gian rảnh rang hơn nữa giai đoạn này dung nhan đang trên đà xuống dốc nên việc làm đẹp như triệt lông, tắm trắng, nâng cơ xóa nhăn là điều hiển nhiên. Vậy còn các đấng mày râu thì sao? Các anh nghĩ gì khi vợ mình đi làm đẹp ở độ tuổi này?

Tẩy lông thuộc cấp được nhiều người chọn lựa

Anh Minh Thịnh – Cầu Giấy – Hà Nội san sẻ: “Mình không khe khắt đối với vợ, miễn sao cô ấy không làm gì sai là được. Còn việc vợ có đi tới thẩm mỹ để vận dụng cách tẩy lông mặt, thủ túc…mình cũng thấy thông thường. Các bà ấy mà trẻ ra, đẹp hơn thì mình cũng thích, không ai muốn nhìn vợ lem luốc, già nua cả.”

Như vậy, các quý ông cũng không mấy khe khắt khi vợ mình đi triệt lông hay làm đẹp. Có điều, việc làm đẹp này phải có chừng độ, thích hợp thì không có vấn đề gì. Anh Phạm Hà – Thanh Hóa cho biết: “Vợ mình là đay đả đứng lớp suốt nên việc triệt lông chân tay, làm trắng da mặt là điều nên làm. Như thế sẽ giúp cô ấy tự tín khi đứng lớp. Tuy nhiên, cô ấy phải hiểu là mỗi vùng miền có phong tục tập quán riêng. Mình ở quê nên cái nhìn về thẩm mỹ chưa thực sự thoáng như ở thành thị. cho nên, chỉ nên làm những dịch vụ nhẹ nhàng, không nên chạy theo mốt, quá lạm dụng thẩm mỹ là được.”
->>>> cách tẩy sạch lông nách
Đại phần đông các ông chồng đều ủng hộ cho chị em đi làm đẹp. Vậy còn lần chần gì nữa tại sao các chị không đi làm đẹp cho mình. Triệt lông, coi ngó da mặt hay chỉnh sửa cắt mí, cung mày một chút có thể giúp chị em trẻ ra đến cả chục tuổi. Đây sẽ là “vũ khí” lợi hại giúp các chị tự tín khi giao dịch và chinh phục lại tình ái đang dần tắt lụi ở độ tuổi ngoại tứ tuần.

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín giúp chị em chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ

Địa chỉ triệt lông an toàn cho phái đẹp

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi đang ứng dụng công nghệ triệt lông Diode Laser có thể giúp đàn bà loại bỏ cả thảy những nang lông xấu xí trên da mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe. Chỉ sau vài lần trị liệu da sẽ trở thành nhẵn mịn tươi trẻ hơn rất ngoài.

Ngoài dịch vụ triệt lông, Phú Xuân còn có rất nhiều dịch vụ hiệp giúp chị em cải thiện nhăn sắc cho mình như nâng cơ xóa nhăn, cắt mí, nâng cung mày…Đặc biệt, gần đây mới áp dụng độc quyền công nghệ làm hồng nhũ hoa giúp chị em thoát khỏi ám ảnh về chuyện “thâm nhũ hoa sau sinh”. Bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 để được tham mưu về những dịch vụ làm đẹp hiệu quả này nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm