Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Banner khuyen maiHot

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật là phương pháp đang được hàng nghìn khách hàng lựa chọn là giải pháp tối ưu cho chiếc mũi to, thô trở thành thanh tú, đẹp tự nhiên và thời gian lâu dài vĩnh viễn.

->>> sửa mũi vẹo

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Một chiếc mũi đẹp thảnh thơi. mà ai cũng muốn có

Thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Phương pháp thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật theo công nghệ Hàn Quốc đã và được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Phương pháp này được hàng nghìn khách hàng chọn lọc để cải thiện hoàn toàn khuôn mũi to của mình nhanh chóng giúp khách hàng có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất.

thu-gon-canh-mui

Thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc

Thu gọn cánh mũi hay còn gọi là tạo hình mũi là một tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp. Tuy vậy, để đạt được kết quả như mong muốn, quy trình thu gọn cánh mũi lại phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghệ của bác sĩ, và phải là người có tay nghề cao, thực hành thành thạo các bước kỹ thuật. thành thử, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và tìm đến những địa chỉ uy tín để tránh các hiện tượng không mong muốn.

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi được áp dụng trong hai phương pháp là: Phương pháp cuộn cánh mũi và phương pháp cắt cánh mũi. thường nhật hai phương pháp này được chỉ định áp dụng khi khách hàng có nhu cầu hoặc được chỉ định của bác sĩ để mang lại hiệu quả cao nhất.

 

Quy trình thực hành thu nhỏ cảnh mũi

Bước 1: thầy thuốc thăm khám hình dạng của mũi để tư vấn phương pháp thu gọn cánh mũi cho từng khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ tiến hành đo, vẽ vùng mũi phải thu gọn.

 ->>>> cắt cánh mũi

Thu nho canh mui khong phau thuat

bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn

Bước 2: Qua bước thăm khám các thầy thuốc cũng sẽ tiến hành các xét nghiệm cần thiết để kết luận bạn có đủ khả năng thưc hiện giải phẫu hay không.

Thu nho canh mui khong phau thuat tham my

bác sĩ tiến hành đo vẽ dáng mũi

Bước 3: Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây tê quanh vùng mũi để không còn cảm giác đau hay khó chịu.

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật thẩm mỹ Gây tê

Bước 4: Cắt bỏ phần mũi đã xác định từ trước và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

thời gian giải phẫu thu gọn mũi và chi phí thực hiện

bình thường, thời gian để hoàn thành một ca giải phẫu thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân làng nhàng từ 15 – 30 phút.

phí cho một dịch vụ phẫu thuật thu gọn cánh mũi có giá là 6.000.000 VNĐ.

 

Kết quả sau thu gọn cánh mũi

thu gon canh mui khong can phau thuat

 

Mũi đẹp hoàn hảo không để lại sẹo

Đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân khách hàng sẽ được hoàn toàn trải nghiệm quy trình thu gọn cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc một cách chính xác, chuyên nghiệp. Chỉ trong một thời kì ngắn khoảng từ 15 đến 30 phút là bạn đã sở hữu ngay một chiếc mũi thảnh thơi, đẹp thiên nhiên. Mũi trở thành cân đối và hài hòa với khuôn mặt, bảo đảm độ an toàn và không lấn chiếm.

Đặc biệt, thu gọn cánh mũi sẽ giúp bạn có được một chiếc mũi hoàn hảo, khi thực hiện không hề đau đớn và cho kết quả vĩnh viễn. Hơn thế, thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật không để lại sẹo nên bạn có thể đi lại thường ngày ngay sau thực hiện, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 ->>> thu nhỏ đầu mũi

Thu gọn cánh mũi không cần giải phẫu dao kéo cho mũi đẹp thiên nhiên giúp bạn có được một chiếc mũi hoàn hảo, không hề đớn đau và cho kết quả vĩnh viễn

Hãy đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để mau chóng sở hữu một chiếc mũi đẹp thiên nhiên với phương pháp thu nhỏ cánh mũi không giải phẫu nhé!

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm