Thu nhỏ núm vú hết bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Xin chào thầy thuốc! Tôi đang có nhu cầu đi thu nhỏ núm vú, tuy nhiên tôi còn chưa biết kỹ thuật này được thực hiện như thế nào và tổn phí thu nhỏ núm vú hết bao lăm. bác sĩ có thể tham mưu giúp tôi được không ạ? (Chi, Hà Nội)
->>>> cách làm săn ngực

thầy thuốc TƯ VẤNChào bạn Chi!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được đáp như sau:

Hiện nay, với chị em có đầu vú phì đại thì kỹ thuật thu nhỏ núm vú sẽ giúp chị em khắc phục hoàn toàn nhược điểm này của bầu ngực. Phẫu thuật thu nhỏ núm vú được áp dụng để  làm giảm kích cỡ của núm vú, tái tạo lại hình thể của núm vú để đạt được tỉ lệ tốt và cân đối hơn. giải phẫu thu nhỏ đầu vú có thể có nhiều phương pháp khác nhau, phụ thuộc vào hình thể, đường kính và chiều dài của núm vú và mức độ thu nhỏ mà bạn mong muốn.
->>>> nâng ngực cho nam giới
Hiện, phương pháp thu nhỏ đầu vú đang được các thầy thuốc Thẩm mỹ viện Phú Xuân ứng dụng rất hiệu quả cho khách hàng. nên chi, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn thu nhỏ đầu vú tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Để thực hành thu nhỏ đầu vú, trước hết, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đo vẽ để đánh giá chừng độ cần phải thu nhỏ. Sau đó, thầy thuốc sẽ rạch một đường nhỏ trên núm vú, loại bỏ một phần tổ chức núm vú. rút cuộc, bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Kỹ thuật thu nhỏ đầu vú là một trong những kỹ thuật được thực hành khá đơn giản. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả cũng như quy trình thực hiện, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
->>>> nâng ngực có an toàn không
Đặc biệt, khi đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn sẽ được các thầy thuốc và chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực thẩm mỹ ngực thực hành nên cam kết mang lại kết quả tối ưu cho bạn.

Về thắc mắc thu nhỏ đầu vú hết bao nhiêu tiền? Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chi phí thực hành thu nhỏ đầu vú là 12 triệu đồng tùy thuộc vào mong muốn thu nhỏ đầu vú của bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm