Thu nhỏ núm vú ở đâu đẹp?

Banner khuyen maiHot

Một khuôn ngực đẹp không chỉ sở hữu nét căng tròn từ bầu ngực mà kiên cố còn có một quầng vú vừa phải và núm vú nhỏ duyên dáng. Tuy nhiên, đại phần nhiều chị em sau khi sinh xong đều không giữ được núm vú nhỏ, tròn cân đối như ngày nào. Thu nhỏ núm vú chính là giải pháp ăn nhập nhất để cải thiện tình trạng này.

->>> gia nang nguc noi soi

thu-nho-num-vu-o-dau-dep5

Sau sinh, nhiều chị em có núm vú phì đại

Kỹ thuật thu nhỏ núm vú

Thu nhỏ núm vú là một phương pháp thẩm mỹ khá đơn giản, không xâm lấn nhiều và hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng núm vú, bầu vú như nhiều người vẫn lo sợ.

Tùy thuộc vào tình trạng núm vú phì đại mà chuyên gia sẽ tiến hành tái hiện lại hình dạng của núm vú theo tỷ lệ cân đối hơn bằng cách loại bỏ một phần tổ chức da thừa tại núm vú hoặc chỉ bỏ đi một phần miếng da xung quanh núm vú nhằm làm giảm chừng độ phì đại của chúng.

Chiều cao của núm vú được cải thiện bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú và một mực lại. Kỹ thuật này hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng tiết sữa của phụ nữ khi sinh con.

 ->>>> chi phi nang nguc noi soi

Thu nhỏ núm vú ở đâu đẹp?

Là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín phối hợp thành công trong việc nhận chuyển giao nhiều công nghệ thẩm mỹ làm đẹp với các trọng điểm thẩm mỹ viện tăm tiếng Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Phú Xuân luôn tự hào điểm đến lý tưởng của chị em trong việc làm đẹp, cải thiện sắc vóc, lấy lại sự tự tin cho bản thân.

 

thu-nho-num-vu-o-dau-dep2

Kỹ thuật thu nhỏ núm vú trong các trường hợp cụ thể

Đặc biệt trong đó, dịch vụ thu nhỏ núm vú tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã được Bộ Y tế chứng nhận đạt tiêu chuẩn quy trình công nghệ an toàn tuyệt đối, được thực hành bởi bàn tay của chuyên gia nên kết quả thẩm mỹ đạt tối đa, duy trì lâu dài.

Bên cạnh nguyên tố công nghệ, Thẩm mỹ viện Phú Xuân còn luôn dẫn đầu là địa chỉ thẩm mỹ quy tụ hàng ngũ chuyên gia có kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao, có khả năng nhận biết và đánh giá tình hình thực trạng từng trường hợp khách hàng cụ thể, từ đó đưa ra phương pháp, kỹ thuật làm đẹp thích thống nhất.

Khi đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia đầu ngành, giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật thực hiện liệu trình thu nhỏ đầu vú để chủ động nắm bắt tình hình của bản thân, yên tâm làm đẹp.

->>. phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Tâm lý chung của chị em khi đi thẩm mỹ thu nhỏ đầu vú là vừa mong muốn sở hữu đầu vú nhỏ ăn nhập với tất cả bầu ngực, vừa không ảnh hưởng đến cảm giác cũng như chức năng tiết sữa sau này. Chính nên chi, việc giải thích rõ quy trình thực hành thu nhỏ đầu vú của các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân với khách hàng là điều cấp thiết.

thu-nho-num-vu-o-dau-dep3

Với đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, tay nghề cao sẽ cho bạn núm vú đẹp sau thẩm mỹ

Liệu trình thực hiện làm đẹp đầu vú tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân được tiến hành trong khoảng từ 30 – 60 phút. Ngay sau đó, khách hàng có thể ra về ngay mà không cần đến thời kì nghĩ dưỡng. Chuyên gia sẽ đưa ra những lời khuyên về chế độ chăm nom cụ thể để kết quả đầu vú thẩm mỹ đẹp được như mong muốn.

Hãy gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để đặt lịch tham vấn từ các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm