Tìm hiểu về sụn nâng mũi

Banner khuyen maiHot

 

Thay vì tốn hàng giờ trang điểm để ngụy trang cho phần sống mũi bị thấp, tẹt nhiều người đã lựa chọn cho mình giải pháp phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên ít ai hiểu sụn được sử dụng trong nâng mũi là sụn như thế nào, trong khi đây là một yếu tố quan trong tạo nên kết quả thẩm mỹ. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về sụn nâng mũi.

->>>> nang mui han quoc gia bao nhieu tien

sun-nang-mui

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân đang được nhiều người chọn lọc

Qua bàn thảo với các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành của bệnh viện  thẩm mỹ Hàm Mặt IFace Plastic Surgery – Gs.Ts.Bs Park Hyo Jin thì hiện giờ có 2 loại sụn sử dụng trong giải phẫu nâng mũi là sụn nhân tạo và sụn tự thân. Khi công nghệ càng phát triển, để tối ưu kết quả thẩm mỹ cũng như đạt tới độ an toàn cao thì sụn tự thân có phần được ưa chuộng hơn so với sụn nhân tạo.

1. Sụn nhân tạo 

->>>> nang mui boc sun an toan

hiện giờ, một trong số chất liệu sụn được đánh giá cao nhất chính là sụn sinh vật học định hình. Chất liệu sụn này được sinh sản tại Hàn Quốc và Mỹ, đã qua các bước kiểm duyệt của các cơ quan chức năng, tổ chức FDA cùng hàng nghìn khách hàng tại Hàn Quốc, nhiều nhà nước Châu Á khác, trong đó có Việt Nam.

Chất liệu sụn nhân tạo trong nâng mũi

Miếng sụn nhân tạo

Ưu điểm của chất liệu sụn sinh vật học định hình là dễ tạo hình, có độ mềm để giúp cho dáng mũi không bị thô cứng. Chất liệu sụn nhân tạo này cũng đã được chứng minh là thân thiện với thân, vùng mũi, dễ tạo hình và phí thấp. bác sĩ có thể dễ dàng cắt gọt miếng độn sao cho cân đối, hợp với mũi của từng người.

Ngoài ra, sụn sinh vật học định hình có độ bền cao nên hình trạng mũi được ổn định, hiệu quả lâu dài. Đặc biệt chất liệu này hai khấc tạo sự mềm mại và dáng mũi rất tự nhiên nhờ khớp nối hai khấc.

Do độ an toàn cao, thân thiện với thân và đã được kiểm duyệt bởi các cơ quan chức năng nên nâng mũi bằng chất liệu sụn sinh vật học định hình đang là giải pháp làm đẹp được đông đảo mọi người tuyển lựa để nâng cao sống mũi. Qua thực tại áp dụng cho thẩy, sụn sinh học định hình tỷ lệ kích ứng, bị đào thải gần như không có. Như vậy, với một khoảng phí tổn vừa phải các bạn vẫn có thể tự tín để nâng cao sống mũi của mình mà không cần lo lắng với chất liệu này.

2. Sụn tự thân

 

nang mui Phú Xuân

Chất liệu sụn tự thân được dùng trong nâng mũi

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, kéo theo đó các tiêu chuẩn để làm ưng được khách hàng cũng tăng theo.Bên cạnh việc nghiên cứu các công nghệ thẩm mỹ mới thì chất liệu nâng mũi cũng được chú trọng. Và để tạo dáng mũi đẹp toàn diện, tự nhiên và an toàn tuyệt đối cho khách hàng thì sụn tự thân đã được các bệnh viện, thẩm mỹ viện đưa vào ứng dụng nâng mũi cho khách hàng.

Tùy vào đặc điểm và dáng mũi của mỗi người cũng như nhu cầu và điều kiện của từng người mà bác sĩ sẽ tham vấn tuyển lựa loại sụn nào cho hiệp nhất.

+ Sụn vách ngăn mũi: Chất liệu sụn này được dùng đốn khi nâng dựng vách ngăn hoặc kéo dài mũi hoặc khi nâng sống mũi ở chừng độ vừa phải.

+ Sụn ở vành tai: với đường mổ ở sau tai, ta có thể dễ dàng lấy sụn ở loa tai. Sẹo mổ nằm sát ngay rảnh sau tai (cách 3-4mm) nên rất khó nhận thấy sau mổ, không có bất kỳ biến dạng nào ở tai. Sụn tai có độ cong ăn nhập trong việc nhất mực hình trạng đầu mũi.

sun nang mui

Sụn tai được sử dụng rất phổ quát trong nâng, sửa mũi công nghệ Hàn Quốc

+ Sụn sườn: Sụn có vị trí ở cuối xương sườn, có tính an toàn cao và có thể dùng trong tạo hình, hiệu quả đối với các trường hợp tái giải phẫu hoặc có ít sụn vách ngăn.

Ưu điểm của sụn tự thân là kết quả hợp với dáng mũi người Châu Á. Mảnh ghép nâng mũi rất vững bền. Mảnh sụn ghép có khả năng chống lại nhiễm trùng và xứng vào mũi nên không bị di lệch khi cụng. Sụn không bị tiêu hao theo thời kì nên hiệu quả bền vững, lâu dài.

->>>>

giờ, cả 2 chất liệu sụn đều được dùng trong dịch vụ giải phẫu nâng mũi. Với mỗi chất liệu sụn có những ưu điểm, hạn chế riêng. Tùy vào mong muốn, đặc điểm mũi của từng người mà bác sĩ sẽ tham mưu chọn lọc chất liệu sụn phù hợp.

sun nang mui

Kết quả nâng mũi bằng sụn tự thân

->>>> nang mui boc sun gia bao nhieu

Thẩm mỹ viện Phú Xuân với ưu thế luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mũi mới nhất, hàng ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có bề dày kinh nghiệm cũng như luôn tận tình với khách hàng, do đó trong thời gian qua Phú Xuân trở nên sự lựa chọn số 1 của chị em đàn bà khi có nhu cầu làm đẹp. Đặc biệt, với kết quả nâng mũi bằng sụn nhân tạo, Phú Xuân cấp thẻ bảo hành kết quả là 10 năm, còn với sụn tự thân khách hàng được cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn. Đây cũng chỉnh là sự cam kết về chất lượng dịch vụ mà Phú Xuân gửi đến Quý khách hàng đã luôn tin tưởng.#, ủng hộ Phú Xuân trong chặng đường phát triển vừa qua và trong ngày mai.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm