Tinh dầu chanh và tác dụng của tinh dầu chanh

Banner khuyen maiHot

 

Tinh dầu chanh thuần chất là một sự chọn lọc tuyệt trần trong liệu pháp hương thơm để kích thích tâm não và môi trường làm việc hứng khởi. Hương thơm cá tính và tươi mát của chanh tươi tự nhiên dễ dàng khuấy động không khí, khiến bạn tỉnh ngủ và tư duy tốt hơn. 

 

Tinh dầu này có tác dụng làm giảm nồng độ axit trong cơ thể – qua đó giúp tiêu hóa, cũng như với các bệnh thấp khớp, viêm khớp và bệnh gút. ngoại giả còn tương trợ chữa trị viêm mô tế bào, áp xe, nhọt, mụn trứng cá và mụn mủ.

 

 

Tinh dầu chanh GT là thương hiệu cao cấp tiệt của chanh tươi thiên nhiên. Nhờ có sự chăm chút đặc biệt và quá trình chiết xuất hoàn toàn bằng chưng cất hơi nước, đặc tính của tinh dầu chanh trở thành sắ nét và kỳ diệu hơn. 

 

 

 

 

Tinh dầu chanh được chiết xuất từ chanh tươi nguyên chất

 

 

 

 


 

Tinh dầu Chanh GT có những tính chất tạo nên cảm giác tích cực, hứng khởi. Giống như uống một ly nước chanh lạnh vào một ngày nóng, tinh dầu chanh GT có tác dụng tạo ra bầu không khí sống động tương trợ tư duy, tính hài hước và sự cả quyết. Tinh dầu này rất tốt cho hệ miễn nhiễm, nó có thể kháng khuẩn, kháng virus và có thể giúp bảo vệ cơ thể chống lại nhiễm trùng. Nó cũng có ích để điều trị cảm lạnh và cúm.

 

 

Trong khi đó, tinh dầu chanh sần lại là một đại diện tiệt cho sứ mạng chăm chút cơ thể. Khi khuếch tán trong không khí, tinh dầu chanh sần có thể được dùng để giảm trầm cảm và cung cấp năng lượng cho một tâm não mỏi mệt, song song tương trợ hô hấp và giúp tiêu hóa. Nó cũng được pha chế với kem hoặc kem dưỡng da để tương trợ coi sóc cho da dầu, da bị bít và rạn da. Nó cũng được sử dụng để chống lại viêm mô tế bào và làm săn chắc da nói chung.

Nói chung, tinh dầu chanh thuần chất rất tuyệt trong quá trình bảo vệ sức khỏe con người, bởi đặc tính vô trùng, sát khuẩn rất cao. Tinh dầu tươi mát này sẽ là một tuyển lựa ưa cho mùa hè sắp tới của bạn.

 

Xem thêm: Tinh dầu sả chanh thuần chất

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm