Trang điểm cho mũi tẹt

Banner khuyen maiHot

Ngày nay chị em đàn bà có nhiều chọn lọc hơn cho mình khi làm đẹp. Nhất là việc sử dụng phấn điểm trang cho khuôn mặt đẹp và tự tin. điểm trang mũi giúp mũi bạn trông cao ráo và phần nào che hẳn đi chiếc mũi tẹt của mình.

->>>>> nên nâng mũi ở đâu

Trang điểm cho mũi tẹt

trang điểm giúp khắc phục nhược điểm mũi thấp

Để những bạn nào sở hữu chiếc mũi tẹt biến thành chiếc mũi cao đẹp hơn, hãy thực hành điểm trang cho mũi tẹt theo các bước sau nhé.

->>>> nâng mũi an toàn

Trước hết để khắc phục nhược điểm cho mũi tẹt, bạn cần làm cho hai bên cánh mũi chìm xuống bằng phấn sẫm màu, sau đó dùng phấn màu sáng đánh dọc theo chiều dài sống mũi.

Bước 1: Bạn đánh một lớp phấn nền mỏng màu trắng lên sờ soạng phần mũi.

Cách Trang điểm cho mũi tẹt

Bước 2: Trên thân mũi hình chữ T bạn thoa một lớp phấn nền nhạt nhất, chú ý tránh vùng đầu mũi.

Bước 3: Để khắc phục tình trạng làm nổi trội phần da đỏ sẽ mất đi vẻ đẹp thiên nhiên của da bạn nên chọn màu gần với màu da của bạn nhất. Rồi dùng hai ngón tay xoa phấn đậm hơn dọc hai bên cánh mũi.

Trang diem cho mui tetBước 4: Dùng bút chì kẻ những phần không cấp thiết cho sống mũi, dùng cọ cỡ đáng sáng vùng chữ T bằng phấn sáng hơn 1 tone, chỉ quét dọc sống mũi.

Cach Trang diem cho mui tet

Bước 5: Bạn hãy xoa mờ những đường giáp giới để cho hai phần không hiện rõ ranh giới. Hoặc bạn có thể dùng một miếng bọt  biển quét phấn tối hơn 2 bên cánh mũi để mũi thon gọn hơn.

->>>> nang mui o dau

Phương pháp trang điểm cho mũi tẹtTuy nhiên bạn cũng nên chú ý khi trang điểm bạn nên nhấn mạnh để tạo sống mũi cao và dài, chân mày nên vẽ hình vòng cung để giúp mũi thanh thoát hơn.

ngoại giả, nếu bạn có điều kiện thì có thể tham khảo và thực hiện giải phẫu nâng mũi bằng công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho chiếc mũi khiêm tốn của bạn. Đặc biệt, giải phẫu nâng mũi đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin bởi tính an toàn tuyệt đối và thời gian vĩnh viễn của phương pháp mang lại song không mất thời gian điểm trang.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm