Trị hôi nách vào mùa hè không hề khó

Banner khuyen maiHot

Mùa hè luôn là nỗi ám ảnh đáng sợ không chỉ đối gây phiền phức với những người mắc hôi nách mà còn ảnh hưởng tới cả những người xung quanh. Tuy nhiên, hiện nay, y học hiện đại đã tìm ra giải pháp điều trị dứt điểm hôi nách giúp bạn lấy lại sự tự tín trong những ngày hè oi bức này.

Xem thêm: chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn

Để điều trị bệnh hôi nách tận gốc cần phải hiểu rõ duyên do 

Mùa đông với lượng mồ hôi ít, bạn có thể giấu căn bệnh viêm cánh qua các lớp áo dày cộp nhưng mùa hè tiết trời oi bức oi bức, ở một số trường hợp, các tuyến mồ hôi lớn phân bổ ở sâu bên trong vùng nách điều tiết một cách thất thường không chỉ khiến cho vùng áo dưới cánh tay luôn trong dạng ướt đẫm mà mùi hôi cũng trở thành sặc sụa hơn.

Mùi hôi nách khiến nhiều người cảm thấy khó chịu vào những ngày hè nóng nực

Tuyến mồ hôi lớn thực chất là tuyến nhầy, phân bố tụ tập chủ yếu ở vùng nách sinh ra các axit béo tự do, rượu và một lượng cholesterol cùng este của nó. Khi chức năng của tuyến này bị ảnh hưởng dẫn tới lượng mồ hôi tiết ra tương đối nhiều. Cùng lúc này, môi trường vi khuẩn có dịp “tấn công” và phát triển ngay trên lớp da. Hàm lượng axit béo trong tuyến sẽ nhanh chóng bị các vi khuẩn này phân hủy thành thành những chất có mùi rất khó chịu mà ta gọi là hôi nách.

Xem thêm: trị hôi nách bằng thảo dược

Nguyên nhân gây bệnh hôi nách là do sự điều tiết bất thường của tuyến mồ hôi lớn 

Khi công nghệ chưa phát triển, người ta thường hay dùng chanh, phèn chua, gừng để chữa hôi nách, nhưng đây chỉ là giải pháp tạm thời, chứ chẳng thể trị tận gốc mùi hôi nách và không hiệu quả với những người mắc chứng hôi nách nặng. Theo chuyên gia, việc điều trị dứt điểm hôi nách hoàn toàn không hề khó nếu bạn lựa chọn phương pháp có loại thể bỏ tận gốc tuyến mồ hôi lớn nằm ở sâu bên trong. Để làm được điều này nhất thiết cần phải tìm tới giải pháp công nghệ cao.

Không khó để điều trị dứt điểm hôi nách vào mùa hè

Hiện nay,  cách trị bệnh hôi nách vĩnh viễn tốt nhất là phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Phương pháp này được xem là cách trị bệnh hôi nách tốt nhất mang lại hiệu quả cao nhất và hà tằn hà tiện nhất. Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi ra đời được giới chuyên gia đánh giá rất cao trong lĩnh vực trị hôi nách tận gốc bởi:

+ Thiết bị camera giúp bác sĩ định vị xác thực tuyến mồ hôi gây mùi:

Hệ thống camera đương đại giúp xác định chuẩn xác tuyến mồ hôi gây mùi

Sau khi xác định được vùng tập hợp nhiều tuyến mồ hôi, thầy thuốc sẽ tạo một điểm chích rất nhỏ trên nách và từ từ đưa đầu hút nội soi vào sâu bên trong và hút bỏ nhẹ nhõm. Đầu hút nội soi có gắn đèn chiếu sáng và camera nội soi để quan sát sẽ tương trợ bác sĩ thực hiện điều trị hôi nách một cách nhanh chóng và chuẩn xác.

Xem thêm: thuốc trị hôi nách vĩnh viễn

+ Hút bỏ tận gốc tuyến mồ hôi lớn, ngăn ngừa sự tái phát trở lại:

Đầu hút nội soi loại bỏ tận chân gốc tuyến mồ hôi gây mùi

Đây được xem là phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn hiện đại nhất. Vì nó không cần giải phẫu, không gây đau, không làm thương tổn da xâm lấn mà vẫn có thể loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi, giúp điều trị dứt điểm hôi nách không tái phát.

+ Hồi phục nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng:

Sau điều trị hôi nách khách hàng được băng ép và bình phục nhanh chóng

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách ứng dụng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách đã được khoanh vùng sẵn,đồng thời hạn chế xâm lấn tới mức tối đa vùng ngoại tuyến, đạt độ an toàn cao, không đau, không mất thời kì nghỉ dưỡng. Chỉ sau khoảng 1 tháng,  vùng điều trị sẽ nhanh chóng ổn định và hồi phục hoàn toàn, đảm bảo điều trị dứt điểm hôi nách.

Là phương pháp trị liệu mới, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đã được vận dụng thành công tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Hiện nay, dịch vụ điều trị hôi nách nội soi tại Phú Xuân được giới chuyên gia đánh giá rất cao bởi:

+ Được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành đã thực hành thành công nhiều ca điều trị hôi nách hút bỏ nội soi.

+ Quy trình thực hiện khoa học, bảo đảm vệ sinh và an toàn của Bộ Y tế, phòng phẫu thuật và hút tuyến mồ hôi vô khuẩn 1 chiều, tuyệt đối không gây viêm nhiễm, biến chứng.

+ Trước khi thực hiện,  khách hàng đều được tiến hành làm các xét nghiệm cần thiết đảm bảo sức khỏe tốt nhất trước khi thực hành.

+ Thực tế, rất nhiều khách hàng chấp thuận sau khi điều trị hôi nách tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm