TRIỆT LÔNG MỘT LẦN CÓ HẾT VĨNH VIỄN KHÔNG?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên mục tham mưu Thẩm mỹ viện Em được biết Thẩm mỹ viện đang vận dụng công nghệ triệt lông ánh sáng New E-light. Xin hỏi, lông mặt cốt tử là lông măng mỏng, vậy triệt một lần bằng công nghệ này có hết vĩnh viễn được không? Sau triệt lông mặt chế độ săn sóc thế nào? (Thu Lan – Hà Nội).
TRẢ LỜI
->>>> nhổ lông nách

Chào bạn Thu Lan!

Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Thắc mắc của bạn chúng tôi trả lời như sau:

1. Triệt lông mặt một lần có hết vĩnh viễn không?

Triệt lông mặt cũng như các vùng lông khác bằng công nghệ ánh sáng New E-light với liệu trình từ 4-6 lần. Nếu ứng dụng triệt lông một lần thì khó có được kết quả như mong muốn, bởi những lý do sau:

– Thứ nhất: Một sợi lông luôn trải qua 3 thời đoạn phát triển bao gồm: thời đoạn mầm nhú; giai đoạn trưởng thành; tuổi rụng. giai đoạn mầm nhú được coi là thời đoạn để tẩy lông hiệu quả nhất vì lông đang ở tuổi mầm nhú. Tuy nhiên theo các nhà khoa học, trên thân thể, trong cùng một thời điểm chỉ có khoảng một phần ba lượng lông đang trong thời đoạn mầm nhú.
->>>> wax lông nách tại nhà

– Thứ hai: Chu kỳ sống của sợi lông ở tuổi này trên từng vùng thân thể cũng khác nhau. Chính vì sự phức tạp trong quá trình phát triển của một sợi lông nên một lần điều trị thì không thể xử lý hết quờ quạng sợi lông trên cơ thể được.

2. Sau triệt lông mặt chế độ coi ngó như thế nào?

Sau triệt lông mặt công nghệ ánh sáng New E-light, bạn cần chú ý một số vấn đề về coi sóc da mặt như sau:

– Nên dùng sữa rửa mặt dịu nhẹ hoặc không dùng sữa tắm, vì lúc này da đang rất mẫn cảm.

– Tránh để da sạm, cháy nắng sau khi triệt lông vĩnh viễn

– Tránh nắng và thoa kem chống nắng SPF 30 trở lên

– Triệt lông đúng liệu trình đã được hẹn để đảm bảo hiệu quả điều trị cao nhất
->>>>> cách làm rụng lông chân tự nhiên

Để được triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được tham vấn thăm khám. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, bạn liên hệ đến để được trả lời chi tiết.

Chúc bạn sớm loại bỏ được lông mặt như ý muốn!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm