Triệt lông vĩnh viễn cần tránh những thời điểm nào?

Banner khuyen maiHot

hiện nhu cầu triệt lông vĩnh viễn của các chị em ngày càng nhiều bởi nhận thấy kết quả vượt trội và an toàn hơn các giải pháp thường ngày. Tuy nhiên, không phải thời khắc nào chị em cũng có thể thực hiện triệt lông vĩnh viễn.

->> triệt lông chân vĩnh viễn gia bao nhieu

Triệt lông vĩnh viễn cần tránh những thời điểm nào? 1Triệt lông vĩnh viễn cần tránh những thời khắc nào? 

hiện giờ công nghệ triệt lông hiện đại được nhiều chị em lựa chọn bởi sở hữu những ưu điểm vượt trội như: loại bỏ được lông vĩnh viễn, an toàn cho da và có thể triệt tiêu được ổ vi khuẩn gây nên tình trạng viêm nang lông. Song, để triệt lông vĩnh viễn an toàn, bạn nên tránh những thời khắc sau:

1. Tránh triệt lông khi da chân đang yếu hoặc mắc các bệnh về da

Trước khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn, bạn cần kiên cố rằng, da bạn thực sự khỏe mạnh, không mắc các căn bệnh về da, không bị trầy xước hoặc có vết thương hở trên da. Bên cạnh đó, bạn cũng bảo đảm sức khỏe và dạng tinh thần tốt, sẵn sàng cho liệu liệu trình triệt lông.

Triệt lông vĩnh viễn cần tránh những thời điểm nào? 2Không triệt lông khi da đang bị thương tổn, trầy xước

2. Không thực hành triệt lông trong những ngày “đèn đỏ”

Những ngày này cơ thể bạn đang bị yếu nên tránh triệt lông để hạn chế khó chịu và đảm bảo an toàn cho sức khỏe thân thể. Bạn nên lựa chọn thời kì trước hoặc  sau chu kỳ đèn đỏ từ 7-10 ngày.

->>> tẩy lông chân có hại không

3. Không nên triệt lông khi đang mang bầu

Hiện chưa có tài liệu nào nói rằng triệt lông bằng ánh sáng có ảnh hưởng đến thai nhi, tuy nhiên trong thời kỳ này, nội tiết tố và hormone người mẹ phát triển tương đối mạnh, phức tạp. nên, kết quả trị liệu sẽ không được như mong muốn.

Triệt lông vĩnh viễn cần tránh những thời điểm nào? 3Không nên triệt lông vĩnh viễn khi mang bầu

Với những lưu ý trên, hy vọng các chị em sẽ lựa chọn thời khắc triệt lông vĩnh viễn an toàn. Đối với những chị em đã “đủ điều kiện” để triệt lông thì điều quan yếu nhất là nên chọn lọc địa chỉ uy tín để triệt lông. Bởi không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt. Một trong những địa chỉ uy tín trong triệt lông bạn có thể tin chọn lọc Hiện nay là Thẩm mỹ viện Phú Xuân – một trong những địa chỉ tẩy lông an toàn và mang lại kết quả làm bằng lòng mọi khách hàng.

bây chừ Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light với sự phối hợp của công nghệ IPL và sóng RF giúp triệt lông nhanh hơn gấp nhiều lần các biện pháp khác. Hơn nữa sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng và hệ thống làm lạnh bằng nước giúp bảo vệ da không bị đau rát, ửng đỏ hay phồng rộp trong và sau triệt lông. Chỉ sau liệu trình điều trị từ 4-6 lần, mọi sợi lông sẽ được lấy đi từ gốc đến ngọn.

Triệt lông vĩnh viễn cần tránh những thời điểm nào? 4Công nghệ New E-light giúp triệt lông nhẹ nhõm và mang lại kết quả vĩnh viễn

->>> cách tẩy lông chân dân gian

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên tưởng tới tổng đài 19006466 để được tham vấn hoặc để lại thông báo theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ can dự và giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong thời kì sớm nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm