Triệt lông vĩnh viễn có hại không? “Ý kiến từ chuyên gia”

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Tôi là Hạ Vy và tôi đang có ý định đi triệt lông. Bạn bè có khuyên tôi nên đến thẩm mỹ viện có áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser, nhưng tôi thì không rõ lắm về phương pháp này, nó hoạt động theo cơ chế nào và liệu triệt lông vĩnh viễn có hại không? Mong thầy thuốc tham mưu thêm giúp, tôi cảm ơn! (Hạ Vy – Hà Nội)
->>>> tẩy lông chân ở đâu

Xin chào Hạ Vy! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Triệt lông vĩnh viễn có hại gì không? Là thắc mắc của hồ hết khách hàng khi có ý định triệt lông vĩnh viễn. Việc triệt lông vĩnh viễn có hại hay không còn tùy thuộc vào phương pháp triệt lông mà bạn lựa chọn.

Diode Laser là phương pháp triệt lông vĩnh viễn được nhiều người tin dùng. Với cơ chế hoạt động sáng ý, Diode Laser không chỉ giúp triệt lông hiệu quả mà còn tuyệt đối an toàn cho người dùng.

Diode Laser có cơ chế hoạt động sáng ý: là sự tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode mang đến kết quả triệt lông vĩnh viễn 2 trong 1: vừa là cách triệt lông vĩnh viễn vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Năng lượng Laser Diode tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ tuốt tuột các tế bào mầm nhú nang lông, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt lông nách triệt để từ gốc tới ngọn.
->>>> tẩy lông chân vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên
Ngoài ra, hệ thống laser sáng dạ tự động điều chỉnh năng lượng trực tiếp vào nang lông, cắt đứt lông chân chóng vánh, không gây đau rát, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng Diode Laser hiện đang được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được phản hồi tích cực từ nhiều khách hàng. Chính bởi thế mà bạn Hạ Vy có thể tuyển lựa triệt lông bằng phương pháp này để đạt được kết quả tối ưu nhất.
->>>>> tay long toan than
Mong rằng với những thông báo đưa ra ở trên, Hạ Vy và các bạn quan hoài đến dịch vụ triệt lông vĩnh viễn  có hại không đã có câu trả lời thỏa đáng. Chúc bạn nhanh chóng giải quyết được nỗi ưu phiền của mình trong thời gian sớm nhất!

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể can hệ trực tiếp với Đông Á để được tham vấn và thăm khám miễn phí!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm