TRIỆT LÔNG VÙNG KÍN VĨNH VIỄN CÓ GÂY HẠI GÌ VỀ SAU KHÔNG?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên mục tham vấn! Mình còn khá trẻ nhưng do gu làm đẹp vùng kín nên mình muốn triệt lông vùng kín vĩnh viễn bằng công nghệ cao. Mình nghe nói Thẩm mỹ viện Phú Xuân có dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Tuy nhiên, mình còn vấn đề băn khoăn là triệt lông vùng kín vĩnh viễn có gây hại gì về sau không? Cảm ơn Thẩm mỹ viện (Vương Linh – Hà Nội).
thầy thuốc tư vấn
->>>>> cách làm rụng lông chân tự nhiên

Chào bạn Linh!

Triệt lông vùng kín hiện tại không còn là vấn đề quá xa lạ đối với các chị em nữa. Nhiều người triệt lông vùng kín với mong muốn ngăn ngừa viêm nhiễm nhưng cũng có chị em triệt lông vùng kín vì thị hiếu làm đẹp.
->>>>> cách làm rụng lông chân

Tuy nhiên dù là thị hiếu hay vì lý do nào khác thì việc chọn lựa phương pháp triệt lông vùng kín an toàn và việc rất cấp thiết. Vì da vùng kín khá mẫn cảm, dễ bị viêm nhiễm và trầy xước.

New E-light chính là giải pháp giúp bạn triệt lông vùng kín vừa mang lại hiệu quả vừa đảm bảo an toàn với làn da. Ánh sáng New E-light sẽ tác động vào tận gốc các nang lông, làm chúng yếu dần rồi rụng một cách thiên nhiên. song song, ánh sáng E-light sẽ cản trở nguồn dinh dưỡng từ mầm nhú nang lông, khiến chúng không có dịp mọc trở lại.

Triệt lông vùng kín vĩnh viễn có gây hại gì về sau không?
->>>> cách tẩy sạch lông nách
Triệt lông vùng kín bằng ánh sáng New E-light có rất an toàn bởi sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng và hệ thống làm lạnh bằng nước New E-light giúp bảo vệ da không bị đau rát.

Sau khi triệt lông vùng kín vĩnh viễn không gây tổn hại gì đến làn da, cũng không gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hoặc các vấn đề khác. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm