TƯ VẤN CÁCH LÀM SẠCH LÔNG VÙNG KÍN AN TOÀN?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Xin tư vấn giúp tôi cách làm sạch lông vùng kín an toàn được không? Trường hợp của tôi lông vùng kín khá cứng và nhiều thì khoảng bao nhiêu lần có thể hết được triệt để. (Thu Giang – Hà Nội).
TRẢ LỜI
Chị Thu Giang thân mến!
->>> cách tẩy lông tay tại nhà
Băn khoăn của chị về cách làm sạch lông vùng kín, chuyên mục tham mưu Thẩm mỹ viện Phú Xuân giúp chị tham mưu cụ thể như sau:

1. tham vấn cách làm sạch lông vùng kín an toàn?

Có nhiều cách làm sạch lông vùng kín như cạo, waxing hoặc sử dụng kem tẩy lông, ứng dụng các biện pháp triệt lông hiện đại. Tuy nhiên, để nói về mức độ hiệu quả và an toàn thì công nghệ hiện đại được coi là tuyển lựa sáng dạ so với các biện pháp khác.

Da vùng kín khá mẫn cảm, dễ thương tổn, nếu tuyển lựa cách làm sạch lông vùng kín bằng cạo, waxing,  kem tẩy dễ tạo vết thâm da, lông mọc trở lại nhanh, cứng và nhiều hơn, nhiều trường hợp còn gây trầy xước da… nên chi, theo các chuyên gia, thầy thuốc da liễu, đối với vùng kín nên chọn lựa giải pháp triệt lông an toàn hơn, đó là áp dụng công nghệ đương đại.
->>> mẹo tẩy lông chân

hiện thời, New E-light ra đời được coi là công nghệ triệt lông vượt trội với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các biện pháp khác như:

>> Triệt lông kết quả vĩnh viễn: New E-light là sự phối hợp bởi công nghệ IPL và sóng RF giúp triệt lông kết quả vĩnh viễn. Ánh sáng E-light sẽ tác động trực tiếp vào nang lông và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm sợi lông yếu dần đi và rụng một cách thiên nhiên.

>> Triệt lông an toàn, nhẹ nhàng, không đau rát: Nhờ sóng RF có khả năng kiểm soát năng lượng kết hợp với hệ thống làm lạnh bằng nước bảo vệ da không bị đau rát giúp quá trình triệt lông được thuận tiện, nhẹ nhàng.
->>>> cách chữa viêm lỗ chân lông

2. Lông vùng kín khá cứng và nhiều thì triệt khoảng bao lăm lần?

Công nghệ ánh sáng New E-light giúp với một quy trình triệt lông linh hoạt sẽ giúp hà tiện được tối đa thời kì và chi phí thực hiện. Liệu trình tẩy lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light chỉ từ 4-6 lần, mỗi lần khoảng 30-60 phút.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm