Wax lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng

Banner khuyen maiHot

 

Hiện nay wax lông vĩnh viễn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm, ngoài những cách thủ công mà chúng ta đã biết như wax lông bằng đường, mật ong… thì điều được quan hoài nhất là các công nghệ triệt lông tiên tiến bằng ánh sáng bây chừ.

->>>>> viêm chân lông
 

Điều này cũng dễ hiểu vì khi việc loại bỏ những đám lông lá mất thẩm mỹ bằng waxing, dao cạo hay nhíp… đã biểu lộ nhiều bất tiện thì khách hàng có xu hướng chừng những giải pháp tẩy lông thuận tiện, triệt để hơn và công nghệ wax lông vĩnh viễn là thứ mà các chị em đang kiêng. Có những công nghệ triệt lông bằng ánh sáng như NewIPL, ilaser, Diode laser… hồ hết các công nghệ này đều sử dụng sóng ánh sáng có năng lượng cao tác động vào nang lông mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn. Những những công nghệ này có ưu và nhược điểm riêng, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cụ thể dưới đây.

 

1. Công nghệ NewIPL

->>>>> chữa viêm nang lông
 

–         Cơ chế đốn của công nghệ NewIPL là tác động vào sợi nang lông xoá sổ mầm nhú khiến sợi lông mất dinh dưỡng từ nang lông và chẳng thể mọc lại.

 

wax-long-vinh-vien-1

Công nghệ NewIPL tốn nhiều thời gian điều trị và không triệt để

 

–         Công nghệ này kéo dài 8-10 lần điều trị và có khả năng xoá sổ 80-90% vĩnh viễn số lượng lông

 

2. Công nghệ iLaser

 

–         Công nghệ này sử dụng nguồn ánh sáng công suất thấp nhưng liên tục nguồn sáng này được các hắc tố melanin(thành phần cấu tạo chính trong sợi lông) nhanh chóng thu nhận. Quang năng được thu nạp dần biến thành nhiệt năng truyền xuống tận gốc khiến nang lông bị kém và không còn khả năng phát triển thêm nữa.

 

–         Công nghệ này kéo dài khoảng  6-7 lần điều trị và có khả năng wax lông vĩnh viễn 90- 95 %.

 

3. Công nghệ Diode Laser

 

–         dùng ánh sáng laser tác động và mần nhú nang lông phá hủy tế bào nang lông và cách huyết mạch triệt sạch lông tận gốc. Kèm theo hệ thông sóng RF kích thích sinh sản collagen làm se khít lỗ chân lông, chống lão hóa da.

 

wax-long-vinh-vien-2

Công nghệ Diode Laser triệt lông triệt để và chóng vánh, an toàn

->>>>> Kem tẩy lông hiệu quả

–         Công nghệ này là công nghệ tiên tiến nhất Hiện nay chỉ cần 3-4 lần điều trị và có khả năng wax lông vĩnh viễn hoàn toàn.

 

hiện giờ công nghệ Diode Laser đã được trang bị tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn có thể tới Phú Xuân để được tư vấn và cảm nhận hiệu quả wax lông vĩnh viễn của Diode Laser mang lại ngay bây giờ

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm