Xem tướng mũi cho nam giới

Banner khuyen maiHot

Nếu tướng mũi của nữ giới giúp nhận biết tính cách và đời sống tình cảm, thì tướng mũi của nam giới lại nói nên khả năng, sự nghiệp của họ. Cùng khám phá những bí ẩn kỳ diệu ẩn sau chiếc mũi của nam giới nhé.

->>>> nang mui het bao nhieu tien

1. Tướng mũi đẹp cho nam

xem tuong mui cho nam gioi

Dáng mũi đẹp cho nam

Khi xem tướng mũi, người ta thấy dáng, tướng mũi đẹp cho nam giới phải là tướng mũi rồng. Tướng mũi rồng được cấu thành bởi các chi tiết như: sống mũi thẳng, dáng mũi cao, đầu mũi nhỏ, dài cân xứng, 2 cánh mũi mở đều 2 bên, phần giữa 2 chân chân mày rộng, hơi gồ lên.

Theo như nhân tướng học, người sở hữu dáng mũi này là người sáng ý, nhanh nhạy, suy nghĩ có chiều sâu, tinh tế, có óc phán đoán… Về công danh, sự nghiệp, tướng mũi này nói lên bạn là người có đường công danh rộng mở, là người có khả năng lãnh đạo, có ngôn ngữ trong xã hội. Tướng mũi phú quý nên có cuộc  sống đầy đủ, thư nhàn lại được hưởng phúc từ con cháu.

->>>> tham my nang mui han quoc

2 Tướng mũi xấu

nguoiduatin-nongdan

Mũi to thô

Mũi mở quá to, lỗ mũi lớn được xem là tướng mũi xấu ở nam giới. Những người sở hữu mũi này thường có chí thông minh rất thông thường, không có khả năng lãnh đạo, không kiên định, dễ bị lung lay bởi quan điểm của người khác. Nam giới sở hữu tướng mũi này là người coi trong tình cảm, tuy nhiên chính cho nên mà không giữ được tiền nong, thường có cuộc sống không mấy sung túc, công danh sự nghiệp không quá khởi sắc.

->>> nâng mũi không cần phẫu thuật

hiện tại, nhu cầu làm đẹp không chỉ có ở riêng phụ nữ mà còn có cả ở nam giới. Nhu cầu nâng mũi, chỉnh sửa tội cũng được nhiều bạn nam cỡ và sử dụng. hiện, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng giải phẫu nâng mũi Hàn Quốc, hoàn toàn giúp các bạn nam sở hữu dáng mũi đẹp, ưng nhất nhưng mà an toàn, không biến chứng. Tham khảo thông báo chi tiết về công nghệ này tại đây

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm