Y học hiện đại đã tìm ra cách trị dứt điểm bệnh hôi nách lâu năm

Banner khuyen maiHot

Chứng bệnh hôi nách lâu năm gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống thông thường cũng như công việc tác động không nhỏ tới chất lượng cuộc sống người bệnh. Tuy nhiên, hiện tại, với sự tiến bộ của y học đương đại đã tìm ra cách trị dứt điểm bệnh hôi nách lâu năm mang lại nềm vui và giúp người bệnh tự tin hơn trong cuộc sống.

Xem thêm: bị hôi nách nặng

Cách trị dứt điểm bệnh hôi nách lâu năm theo y học hiện đại

Trước đây, bệnh hôi nách lâu năm là căn bệnh khó chữa tuy nhiên y học hiện đại ngày nay đã tìm ra 1 giải pháp điều trị triệt để. Một cách trị dứt điểm bệnh hôi nách lâu năm được nhiều Bác sĩ chuyên khoa điều trị thẩm mỹ tại các nước phát triển như Mỹ, Pháp, Hàn…đánh giá cao chính là phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách bởi tính chóng vánh, hiệu quả và rất an toàn.

Được kiểm định khắt khe về độ an toàn, hiệu quả


Trị hôi nách tận gốc bằng công nghệ hút bỏ nội soi đã được kiểm định
Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi là công nghệ trị hôi nách hàng đầu thế giới, đạt tiêu chuẩn quốc tế được tổ chức FDA ( Cơ quan Quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ), CE ( Tiêu chuẩn Châu Âu) cấp phép lưu hành và chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả đối với người điều trị.
 

Xem thêm: bệnh hôi nách và cách chữa trị tốt nhất

Loại bỏ tận gốc nguyên do gây bệnh từ sâu bên trong

Cơ chế hoạt động của công nghệ trị hôi nách hút bỏ nội soi nhằm hút bỏ tuyến mồ hôi ở nách, cắt đứt nguồn dinh dưỡng của vi khuẩn sinh mùi hôi thân thể. áp dụng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi có thể loại bỏ vĩnh viễn hôi nách do tác động trực tiếp, chính xác vào tuyến mồi hôi nách, nhằm hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi mà không lấn chiếm sang những vùng lân cận.

Quy trình điều trị hôi nách khoa học

Cách trị dứt điểm bệnh hôi nách lâu năm được các chuyên gia hàng đầu đánh giá rất cao về quy trình thực hành khoa học, xác định chuẩn tuyến mồ hôi gây mùi.

Bước 1: tham vấn thăm khám

thầy thuốc sẽ thăm khám, Tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công nghệ điều trị tiên tiến này. Sau đó, bạn sẽ được tiến hành thẩm tra sức khỏe như đo áp huyết, xét nghiệm máu…nhằm bảo đảm điều kiện tốt nhất khi tiến hành hút bỏ nội soi.

Bước 2: Khoanh vùng điều trị và tiến hành gây tê cục bộ

thầy thuốc sẽ khoanh vùng, dánh dấu điểm cần hút tuyến sau đó tiến hành gây tê cục bộ tại vùng nách để giúp khách hàng không bị đau khi nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách.

Bước 3: Bác sĩ sẽ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách


thầy thuốc đang tiến hành hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách
thực hiện khoanh vùng điều trị tuyến mồ hôi nách, sau đó đưa đầu thiết bị nội soi được gắn camera ngầm vào dò xét chính xác vùng tuyến mồ hôi nách hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra vùng lân cận.

Bước 4: Băng ép

Do phương pháp này không cần phải cắt bỏ, rạch da nên không cần phải khâu lại sau khi làm mà chỉ cần băng lại vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng.

Kết quả sau điều trị hôi nách hút bỏ nội soi

Sau khi điều trị khách hàng có thể sinh hoạt thông thường vì phương pháp nội soi này không hề gây đau đớn và không để lại biến chứng, không để lại sẹo. Một lần điều trị hôi nách bằng phương pháp nội soi chỉ kéo dài trong khoảng 40 phút cho cả 2 bên nách, bạn chỉ cần điều trị hôi nách duy nhất một lần nhưng vĩnh biệt hôi nách mãi mãi, không tái phát.
 

Xem thêm: trị hôi nách bằng gừng

giờ, thẩm mỹ viện Phú xuân là một trong số ít trọng tâm uy tín được sở Y tế cấp phép hoạt động đã và đang ứng dụng rất thành công công nghệ Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi vào điều trị hôi nách vĩnh viễn. Với ưu thế công nghệ đương đại cùng đội ngũ Bác sĩ chuyên gia có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, quy trình đạt chuẩn của Bộ y tế, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả trị hôi nách tối ưu nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm